ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบนักดนตรีหื่น แอบถ่ายสาวในห้องน้ำห้างดังชลบุรี เจ้าตัวบอกป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับอารมณ์ทางเพศ

1.91K 124

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 27 พฤศจิกายน ดาบตำรวจ เรวัตร มีเจริญ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เสม็ดรับแจ้งว่า มีหนุ่มโรคจิตใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายหญิงสาวในห้องน้ำ ชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรีและจับกุมตัวไว้ได้ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับกำลังตำรวจ

ที่เกิดเหตุพบนายณัฐกานต์ สกุลส่องบุญศิริ อายุ 30 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 22 ซอย 15 กาญจนวิทย์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วยของกลางโทรศัพท์มือถือซึ่งมีภาพถ่ายของหญิงสาวกำลังเข้าห้องน้ำ นอกจากนี้ยังพบบัตรผู้ป่วยของโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ กรมสุขภาพจิต ระบุการเข้ารับการรักษาเมื่อปี 2560 จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด 

โดยนายณัฐกานต์กล่าวว่า ตนมีอาชีพเล่นดนตรี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากบางแสน และมาที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว 2 ครั้งแล้ว โดยมาแอบดูหญิงสาวเข้าห้องน้ำ เนื่องจากตนเองป่วยเป็นโรคจิต และอยากเห็นหญิงสาวเพื่อให้มีอารมณ์กระตุ้นทางเพศ แต่ไม่เคยคิดทำอะไรหญิงสาว เคยเข้าโรงพยาบาลบำบัดมาแล้วแต่อาการยังไม่ดีขึ้น จึงต้องมาบำบัดด้วยตนเองโดยมาแอบดูหญิงสาวเข้าห้องน้ำ 

ผู้เสียหายเป็นหญิงสาวคนหนึ่งกล่าวว่า ขณะที่ออกจากห้องน้ำและกำลังล้างมือ ได้เห็นหัวคนผลุบโผล่และผูกผมไว้ด้านหลัง ก็ไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จึงได้พยายามจับตาดูจนกระทั่งได้ลงมาจากชักโครกพบเป็นผู้ชาย จึงได้เรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยควบคุมตัวไว้ดังกล่าว และขอฝากเตือนหญิงสาวขณะเข้าห้องน้ำมองข้างล่าง มองข้างบนให้ดี อาจจะมีคนโรคจิตแอบมองอยู่ก็ได้ 


เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์