ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) ร้องกองปราบ หลังเสริมหน้าอกแล้วเน่า

269 0

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้นำ ผู้เสียหายจากการศัลยกรรมหน้าอกจนเน่ารวม 2 ราย เข้าร้องทุกข์ที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อเอาผิดเอเจนซี่และคลินิกเสริมหน้าอกเน่าย่านลาดพร้าวและย่านรังสิต ในราคาโปรโมชั่น อยู่ที่ระหว่าง 36000 ถึง 50000 บาท

ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเข้านัดหมอเสิมหน้าอก ตนได้ศึกษารีวิว จากเฟสบุ๊ค เกี่ยวกับคลีนิคและหมอมาดีแล้ว จึงตัดสินใจเข้าเสริมหน้าอกในวันที่ 3 สิงหาคม 2561 แต่หลังจาก ผ่านการผ่าตัดเสริมหน้าอกมาแล้ว ตนก็มีอาการ เลือดออกและปวดบริเวณหน้าอก ในวันที่ 6 สิงหาคม ตนได้เข้าไปถอดผ้า และสอบถามเรื่องอาการปวด แต่ทางคลีนิค บอกว่าเป็นเรื่องปกติ ให้ทานยาแก้ปวด หลังจากนั้นเมื่อยังไม่หาย ผู้เสียหายได้ติดต่อไปที่คลีนิคดังกล่าวอีก หมอจึงนัดไปตรวจ ในวันที่ 8 สิงหาคม และได้ ทำการผ่าตัดเอาซิลิโคล ออกมาเพื่อใช้มือ เอาเลือดที่คั่งอยู่ข้างในหน้าอก ออก ไปจำนวนมาก ก่อนใส่ซิลิโคล กลับไปและ ส่งผู้เสียหายกลับบ้าน

ทั้งนี้ ทางทนายรณณรงค์ ยืนยันว่าจะขอให้ดำเนิน การเอาผิดอย่างเต็มที่ เพื่อให้เป็นตัวอย่าง เพราะมองว่าเคสนี้เป็นการทำอย่างเป็นขบวนการ มีผู้เสียหายอีกหลายราย ที่ประสบเหตุลักษณะเดียวกัน และไม่ได้รับการดูแลหรือรับผิดชอบจากทางคลีนิค


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์