ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ลูกชายทะเลาะแฟน...เช้ามาแม่พบผูกคอเสียชีวิตในห้อง

1.04K 224

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 27 พ.ย.61 พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 20/7 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2ชั้น พบผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องนอนชั้นล่างทราบชื่อนายศิวกร น้อยระแหง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/7 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี สภาพศพใช้เชือกรัดของผูกคอตนเองอยู่กับเหล็กดัด ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล จากการสอบถามนางสาวอนงค์ กลิ่นหอม อายุ 50 ปี แม่ผู้ตายบอกว่าเจอลูกชายครั้งล่าสุดเมื่อคืนเวลา 20.00 น.และลูกชายบอกกับตนว่าทะเลาะกับแฟน ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร และเมื่อเช้าเวลา 06.00 น. ตนมาเรียกลูกชายให้ไปทำงานแต่ไม่ได้ยินเสียงลูกชาย จึงไปเปิดหน้าต่างดูก็พบว่าลูกชายได้ผูกคอตนเองเสียชีวิตแล้ว

ด้านพ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์