ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) "จัสติน บีเบอร์" ถือกฤกษ์ดีวันขอบคุณพระเจ้าสละโสด

673 155

นักร้องหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจสาวๆ "จัสติน บีเบอร์" ทำเซอร์ไพรส์ถือฤกษ์ดี "วันขอบคุณพระเจ้า" สละโสดกับแฟนสาว "เฮลี่ย์ บัลด์วิน" แล้วอย่างเงียบๆ ก่อนหน้านี้ "เฮลี่ย์ บัลด์วิน" ได้เปลี่ยนแอคเคาท์บนอินสตาแกรมจากเดิมให้เป็น "เฮลี่ย์ บีเบอร์" นั้นจึงทำให้แฟนๆ ต่างสงสัยว่าทั้งคู่แต่งงานกันแล้วใช่ไหม

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า พวกเขาวิวาห์กันแล้ว โดย "จัสติน" ได้โพสต์ภาพป่าที่เต็มไปด้วยหิมะ พร้อมข้อความว่า "ขอให้ทุกๆ คนมีความสุขในวันขอบคุณพระเจ้า นี่เป็นวันขอบคุณพระเจ้าครั้งแรกในฐานะชายที่แต่งงานแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นเจ้าภาพในวันขอบคุณพระเจ้า สิ่งแรกครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้มาอยู่รวมกัน ความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่แสนยากลำบาก และความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดายเสมอไป แต่ขอบคุณพระเจ้าที่แสดงให้ผมเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเช่นไร ! ทุกๆ วันเป็นเหมือนกระบวนการเรียนรู้ พยายามที่จะเป็นตัวของตัวเอง, อดทน, อ่อนโยน, ไม่เห็นแก่ตัว ให้ตายสิ ผมมาไกลมากจริงๆ แต่พระคุณของพระเจ้าก็มากพอที่ช่วยผมได้"

สำหรับความรับของทั้งคู่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 แต่สุดท้ายก็ต้องจบลงแบบไม่สวย แต่ในปีต่อมาหลังจากที่พวกเขาถูกจับโป๊ะได้ว่า ไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังโชว์จูบกันอย่างดูดดื่ม ก็ทให้ทั้งคู่ออกมาประกาศหมั้นหมายกันในวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยจัสตินได้มอบแหวนเพชรเม็ดโตประมาณ 14 กะรัตให้กับแฟนสาว ในร้านอาหารระหว่างดินเนอร์ ที่ประเทศบาฮามาส


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์