ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"น้องแนท" รับคำขอโทษ จบเรื่องเสี่ยตบหน้า

1.61K 184
น้องแนท รับคำขอโทษ จบเรื่องเสี่ยตบหน้า

จากกรณี มีการแชร์คลิปชายแต่งตัวดีสวมสูท เดินเข้าไปตบหน้าพนักงานต้อนรับในโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง..

โดยต่อมาผู้เสียหาย "น้องแนท-นายปริตา คชประภา" อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง พนักงานโรงแรมดังกล่าว ได้เข้าพบ ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเข้าแจ้งความหลังถูกลูกค้าชายที่มาใช้บริการทำร้ายร่างกาย โดยมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้ามาช่วยดูแลผู้เสียหายในคดีดังกล่าวนั้น

ล่าสุด น้องแนท-นายปริตา คชประภา เปิดเผยถึงการเข้าพบกับคู่กรณี เพื่อขอโทษกับการกระทำดังกล่าว โดย น้องแนท เปิดเผยว่า นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผู้ที่ปรากฏในคลิป ได้มาพบกับตนเอง โดยมี พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.อนุสรณ์ วะยาคำ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา มาร่วมพูดคุย

โดยนายสุรสีห์ ได้กล่าวขอโทษตนเองกับสิ่งที่กระทำลงไปและรู้สึกผิดที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ซึ่งตนเองน้อมรับคำขอโทษเนื่องเป็นเด็กกว่า และทางนายสุรสีห์ รู้สึกผิดกับสิ่งทำลงไปตนเองก็พร้อมให้อภัย และขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้กำลังใจและช่วยเหลือเรียกคืนความยุติธรรมให้กับตนเองโดยนายสุรสีห์ ได้จ่ายค่าปรับ 1000 บาท ทำขวัญ 40000 บาท

(อ่าน >>ผอ.นวนคร รับตบหน้าสาวเสิร์ฟ ระบุ "บันดาลโทสะ")


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์