ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เคลียร์จบแล้ว! "น้องแนท" ถอนแจ้งความ มือตบขอโทษ-จ่ายค่าเสียหาย

5.93K 54
เคลียร์จบแล้ว! น้องแนท ถอนแจ้งความ มือตบขอโทษ-จ่ายค่าเสียหาย

จากกรณีเพจดังได้แชร์คลิปวงจรปิด เสี่ยคนหนึ่ง ตบหน้าสาวเสิร์ฟ หลังจากห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ในพื้นที่ห้ามสูบ ซึ่งระบุว่า ชายรายนี้มากับข้าราชตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา โดยนายปนิตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสองที่ทำหน้าที่เสิร์ฟในวันดังกล่าว ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ ว่าถูก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ตบหน้า สาเหตุเพราะ เดินเข้าไปห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรม

แอบเคลียร์กันแล้ว "น้องแนท" กับมือตบ "บิ๊กอุต" พร้อมรับคำขอโทษ เงินปลอบขวัญ 4 หมื่น ก่อนล่องหนหลบสื่อ

พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายคือ นายปนิตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง พนักงานโรงแรม และนายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการโครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา หลังเกิดคดีตบหน้าจากการถูกต่อว่าห้ามสูบบุหรี่ในโรงแรม

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้พูดคุยตกลงเจรจากันโดย นายปนิตา ได้ขอให้ นายสุรสีห์ กล่าวขอโทษ พร้อมทั้งเรียกค่าสินไหมทดแทนที่ถูกตบหน้าไป 1 ครั้ง ซึ่งนายสุรสีห์ก็ได้ขอโทษต่อหน้าตำรวจ พร้อมทั้งแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นก็ควักเงินสด 40,000 บาท ให้กับผู้เสียหาย เพื่อเป็นค่าสินไหมทดแทน ซึ่งผู้เสียหายก็พอใจและไม่ติดใจในการดำเนินคดีอีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางแพ่งและทางอาญา ก่อนจะขอถอนแจ้งความทันทีจากนั้นทั้งคู่ก็แอบกองทัพสื่อมวลชนหนีออกไปทางอื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเจรจากันครั้งนี้ผ่านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยไม่แจ้งให้ผู้สื่อข่าวทราบ หลังจากพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ เป็นครั้งที่สอง โดยเรียกเข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนในวันที่ 29 พฤศจิกายนี้ และในวันพรุ่งนี้ (25 พย.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรม ช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นัดทั้งคู่มาเจรจากันที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา


เรื่องโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์