ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อัจฉริยะ" ขู่ร้องปลัดอุตสาหกรรม กรณี "เสี่ยมือตบ" ไม่ขอโทษ

2.06K 29
อัจฉริยะ ขู่ร้องปลัดอุตสาหกรรม กรณี เสี่ยมือตบ ไม่ขอโทษ

ตำรวจออกหมายเรียกเสี่ยมือตบ พนักงานโรงแรม เข้าให้ปากคำ 29 พ.ย.นี้ ด้าน "อัจฉริยะ" นัด "น้องแนท" และเสี่ยผู้ก่อเหตุมาเจรจา 25 พ.ย. ไม่มา ขู่ทำหนังสือร้องเรียนถึงปลัดอุตสาหกรรม

จากกรณีเพจดังได้แชร์คลิปวงจรปิด เสี่ยคนหนึ่ง ตบหน้าสาวเสิร์ฟ หลังจากห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ในพื้นที่ห้ามสูบ ซึ่งระบุว่า ชายรายนี้มากับข้าราชตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา โดยนายปนิตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสองที่ทำหน้าที่เสิร์ฟในวันดังกล่าว ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ ว่าถูก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ตบหน้า สาเหตุเพราะ เดินเข้าไปห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรม

พ.ต.อ.สง่า ธีรศรีนยานนท์ รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดพระนครศรีอยุธยาพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า ได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา มาให้ปากคำแล้ว ซึ่งหมายเรียกครั้งนี้เป็นหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยให้มาพบในวันที่ 29 พ.ย.นี้ ซึ่งทางตำรวจได้ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบครั้วแรกเมื่อวันที่ 21 พย.ที่ผ่านมา แต่ไม่เข้ามาพบ จึงได้ออกหมายเรียกครั้ง คาดว่าจะมาพบตำรวจอย่างแน่นอน

ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรม ช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดว่าทางชมรมฯ ได้ติดต่อน้องแนทผู้เสียหายแล้ว และได้นัดคู่กรณีและผู้เสียหายมาเจรจา ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยาในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเรื่องนี้ต้องการให้คู่กรณีของน้องที่ถูกทำร้ายร่างกายมาขอโทษสังคม และขอโทษน้อง ซึ่งตนได้ติดต่อกับเสี่ยคนดังกล่าวแล้ว แต่หากไม่มาก็จะทำหนังสือไปร้องเรียนต่อปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ว่าจะให้ทำหน้าที่ผู้อำนวยการต่อหรือไม่ ส่วนเรื่องที่มาขอโทษสังคมและขอโทษน้องแล้ว ก็ดำเนินคดีไปตามกฎหมาย ก็ไม่มีอะไรแล้ว


เรื่องโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์