ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ส่อแววรีเทิร์น!! "เบนซ์ เรซซิ่ง" หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ "แพท ณปภา"

1.60K 149
ส่อแววรีเทิร์น!! เบนซ์ เรซซิ่ง หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ แพท ณปภา

"เบนซ์ เรซซิ่ง" หอบดอกกุหลาบแดงให้ "แพท" ณปภา ถึงหน้าบ้าน แรงเชียร์เยอะ ส่อแววคืนดี หลังจากที่เบนซ์เรซซิ่งให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ารู้สึกถูกกดดันจาก"แพท" ณปภาจนทำให้ไม่มีความสุขส่งผลให้แพทออกมาประกาศขอหยุดสถานะไว้แค่ความเป็นพ่อแม่

ทีมบันเทิง คมชัดลึก - ก่อนหน้านี้เหมือนจะเป็นคู่ ที่เตรียมเลิกราหยุดสถานะไว้แค่ความเป็นพ่อแม่ของลูกชาย "น้องเรซซิ่ง" เท่านั้น สำหรับคุณพ่อ "เบนซ์ เรซซิ่ง" และคุณแม่ "แพท" ณปภา หลังจากที่เบนซ์เรซซิ่งให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ารู้สึกถูกกดดันจาก"แพท" ณปภาจนทำให้ไม่มีความสุขส่งผลให้แพทออกมาประกาศขอหยุดสถานะไว้แค่ความเป็นพ่อแม่

จนกระทั่ง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า กำลังจะ เคลียร์เรื่องนี้กับแพท และล่าสุดสถานการณ์ดูจะดีขึ้น เมื่อเบนซ์ เรซซิ่งโพสต์นำดอกกุหลาบสีแดงช่อสวยไปวางไว้บนรถส่วนตัวของแพท พร้อมกับแปะการ์ข้อความไว้ที่กระจกหน้ารถ โดยใต้ภาพดังกล่าว  Benz ได้เขียนข้อความว่า  "2 Years Anniversary" พร้อมแท็กไปหาแพท ซึ่หลังจากเบนซ์โพสต์รูปนี้ไปได้ไม่นาน สาวแพทเองก็โพสต์รูปช่อกุหลาบสีแดง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ขอบคุณนะคะ" แต่ไม่ได้มีการแท็กหาเบนซ์ แต่อย่างใด

ส่อแววรีเทิร์น!! 'เบนซ์ เรซซิ่ง' หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ 'แพท'

ส่อแววรีเทิร์น!! 'เบนซ์ เรซซิ่ง' หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ 'แพท'

  

แต่งานนี้เหล่ากองเชียร์ ที่ลุ้นให้คู่นี้กลับมาคืนดีกัน ต่างเข้าไปคอมเม้น ให้กำลังใจ กับทางแพทและเบนซ์ พร้อมส่งข้อความ อยากให้กลับมาคืนดี เป็นสามีภรรยาและพ่อแม่ของน้องเรซซิ่ง งานนี้ก็ไม่รู้ว่า ดอกกุหลาบสีแดง และการ์ดที่หนุ่มเบนซ์เขียนไว้ให้สาวแพทพร้อมกับแรงเชียร์จะทำให้แพทเปลี่ยนใจจากสถานะแค่ความเป็นพ่อแม่กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม

ส่อแววรีเทิร์น!! 'เบนซ์ เรซซิ่ง' หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ 'แพท'

ส่อแววรีเทิร์น!! 'เบนซ์ เรซซิ่ง' หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ 'แพท'


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์