ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ททท.จับมือ SF จัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวระนอง-ชุมพร

836 4
ททท.จับมือ SF จัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวระนอง-ชุมพร

ททท.ชุมพร ระนอง ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ 61 โรง ทั่วประเทศ จัดกิจกรรมส่งเสริมและกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวระนอง และชุมพร โดยใช้โอกาสจากภาพยนตร์เรื่องรักแท้แพ้แรงดึงดูด Gravity of Love

เราได้รับสิทธิ์ Air Time ในการฉายสปอตโฆษณาของ ทททสำนักงาน ชุมพร 15 วินาที ทั้ง 61 สาขา ในช่วง 1 สัปดาห์ พร้อมทั้งสิทธิ์ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หน่วยงานของเรา ตามสื่อต่างๆ ทั้งที่ตู้จำหน่ายบัตร และ โรงภาพยนตร์ในเครือ 61 สาขา 

งานในแผนการตลาดการท่องเที่ยวชุมพร ระนองนี้ เราพยายามหากิจกรรมใหม่ๆ และคิดนอกกรอบ เพื่อให้เกิดแรงจูงใจในการทำงานของน้องๆ เด็กรุ่นใหม่ และนักเดินทาง GEN Y เข้าสู่พื้นที่สม่ำเสมอ แม้พื้นที่จะเป็นเมืองรองก็ตาม ......

สำหรับภาพยนตร์ รักแท้แพ้แรงดึงดูด  Gravity of Love ภาพยนตร์รัก 3 เส้า นำเสดงโดย เต้ย จรินทร์พร บอย ปกรณ์ และ หลุยส์สก็อต ซึ่งมีฉากสวยงาม โรแมนติก และแฝงด้วยความเป็นเมืองน่ารักถ่ายทำที่ เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น  และ ระนอง ของเมืองไทย 

ททท.ชุมพร ระนอง ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ได้ร่วมสนับสนุนอำนวยความสะดวกทีมถ่ายทำภาพยนตร์ในฉากของระนอง ซึ่งเป็นจุดพีคของภาพยนตร์เรื่องนี้ กำหนดฉายทุกโรงพร้อมกัน ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ 

ส่วนกำหนดฉายรอบกาลา สื่อมวลชน และกิจกรรมเปิดตัวหนัง รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวจะมีขึ้นในเย็นวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ที่ สยามพารากอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์