ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"บอย-ป๋อมแป๋ม"ชวนแฟน ร่วมบุญกฐินสร้างหอนอนให้เด็ก

597 5
บอย-ป๋อมแป๋มชวนแฟน ร่วมบุญกฐินสร้างหอนอนให้เด็ก

ช่วงออกพรรษามักจะเป็นธรรมเนียมและกิจกรรมเพื่อสังคมของคนบันเทิงที่เดินหน้าทำบุญกฐิน เพื่อช่วยเหลือวัดที่ขาดแคลนกัน ซึ่งหนุ่มบอย ปกรณ์ และป๋อมแป๋ม พร้อมกับแฟน ๆ ก็เพิ่งจะนำยอดเงินเกือบ 1 ล้านไปทำบุญที่วัด จังหวัดอ่างทองกันมา

สำหรับกิจกรรมงานบุญกฐิมที่ หนุ่มบอย-ป๋อมแป๋ม พร้อมแฟนคลับได้ร่วมบุญกันในปีนี้ได้ยอดทำบุญรวมมากกว่า 9 แสนบาท ไปทำบุญกันที่วัดเจ้าบุญเกิด จังหวัดอ่างทอง บอยเล่าว่า ก่อนหน้าได้เคยไปถ่ายนิตยสารและก็ทราบข่าวว่าทางวัดกำลังจะสร้างหอนอน ทอดแทนหอนอนเดิมให้กับเด็ก ๆ ชาวเขาพอดีตนเองสนใจจึงมีโอกาสได้ไปทำบุญกัน ซึ่งบรรยากาศก็ครื้นเครงสนุกสนาน

โดยเงินที่ทางหนุ่มบอย บอกบุญได้มี ยอดมากว่า 7 แสนบาท และมารวมกับของป๋อมแป๋มอีก2 แสนบาท ก็รวมเป็นจำนวนอย่างที่บอกไปข้างต้น

ส่วนบรรยากาศการแจกลายเซ็นต์ ปฏิทินปีใหม่ 2019 ที่ผ่านมาพร้อมกับแก๊งเฟอร์บี้ มิ้นต์ ชาลิดา, แมท ภีรนีย์, เต้ย จรินทร์พร, มิว นิษฐา บอย เล่าว่าบรรยากาศก็ปกติ ไม่มีอะไรให้รู้สึกตึงเครียด และส่วนตัวทุกคนก็ไม่มีใครพูดถึงประเด็นดราม่า กรณี แมท-สงกรานต์ ที่มิ้นต์ ถูกโยงเป็นแม่สื่อ บอยเล่าเพิ่มเติมว่าลำดับการนั่งของคนบันเทิง ที่มีสาวก้าว สุพัสตรา มาขั้นกลางนั้นไม่ได้มีการจัดแต่อย่างใด แต่เป็นการนั่งตามความสะดวกใครมาก่อนมา-มาหลังมากกว่า


เรื่องโดย ฟีโน่ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์