ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

กลุ่มคุณตาวัย 81 ปี ปั่นจักรยาน 10กม.มาสมัคร"Bike อุ่นไอรัก"

707 98

บรรยากาศลงทะเบียน สมัครเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน"Bike อุ่นไอรัก" จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 2 ยังคงคึกคักแต่เช้า กลุ่มคุณตาวัย 81 ปี ปั่นจักรยานจากตำบลบ้านกร่าง มาลงที่ศาลากลางระยะทาง 10 กม. เพราะชื่นชอบการออกกำลังกาย ล่าสุดเช้าวันนี้ 09.00 น. มีประชาชนลงทะเบียนแล้วกว่า 2,661 คน

วันที่ 20 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานของการลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน"Bike อุ่นไอรัก" ที่จุดลงทะเบียน ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก วันที่ 2 นั้นตั้งแต่เช้าที่ผ่านมา มีประชาชนเดินทางสมัครในระบบกันอย่างคึกคักแต่เช้า โดยเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา มีผู้สมัครของจังหวัดพิษณุโลก แล้ว 2,661 คน โดยจุดลงทะเบียน ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ได้จัดจุดลงทะเบียนไว้จำนวน 3 จุดในการบริการประชาชนให้เพียงพอ

ขณะที่คุณตาจำลอง พุกต่อม วัย 81 ปี ชาวบ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก พร้อมเพื่อนในกลุ่มผู้สูงอายุ ได้พร้อมใจกันปั่นจักรยานมาลงทะเบียนที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ที่ห่างจากบ้านกว่า 10 กิโลเมตร ปั่นมาสมัครที่ศาลากลาง โดยคุณตาจำลอง บอกว่า กลุ่มปั่นจักรยานผู้สูงอายุของตนเองนั้นส่วนใหญ่อายุ 70-80 ปี ชอบออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ เห็นมีกิจกรรมปั่นจักรยาน"Bike อุ่นไอรัก กลุ่มตนเองก็ร่วมใจมาสมัครกันทันที

สำหรับการเปิดรับสมัครกิจกรรมปั่นจักรยาน"Bike อุ่นไอรัก สามารถสมัครอย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯได้ด้วยตนเอง ที่ http:// www.phitsanulok.go.th หรือสมัครได้ที่ ที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอ และที่ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก


เรื่องโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี | ภาพโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์