ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หนุ่มบุกรุกร้านอาหาร อ้างเป็นแฟน "ใหม่ ดาวิกา" ตร. สอบพบอาการวิกลจริต

992 92
หนุ่มบุกรุกร้านอาหาร อ้างเป็นแฟน ใหม่ ดาวิกา ตร. สอบพบอาการวิกลจริต

วันที่ 18 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.นิทัศน์ มีทอง รอง สว.( สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ"ใหม่ ดาวิกา" นางเอกสาวชื่อดัง ว่ามีผู้บุกรุกภายในร้าน Misstar Cafe by Davika ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวน และฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.คันนายาว

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 25 ปี นั่งอยู่ภายในร้าน จึงได้เข้าไปสอบถามสาเหตุที่เข้ามาในร้าน แต่ชายคนดังกล่าวให้การวกไปวนมา จับใจความไม่ได้ คาดว่ามีอาการคล้ายคนวิกลจริต จากการสอบถามพนักงานในร้านทราบว่าในช่วงเช้าวันเดียวกัน ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาที่ร้าน และสั่งน้ำเปล่ามาดื่มและนั่งอยู่ที่ร้านเป็นเวลานาน กระทั่งกลับมาอีกครั้งในช่วงเย็น ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวชายคนดังกล่าวไปที่ สน.คันนายาว เพื่อทำบันทึกประวัติ ก่อนปล่อยกลับบ้านไป

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ทราบว่าชายคนดังกล่าวมีอาการวิกลจริต แต่มีความชื่นชอบในตัวใหม่ ดาวิกา มาก คิดว่าดาราสาวเป็นแฟน จึงตามมาหาที่ร้าน อย่างไรก็ตามทางนางเอกสาวไม่ติดใจเอาความและไม่ประสงค์ดำเนินคดี

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งอีกว่าก่อนหน้านี้มีชายมาบุกถึงที่ร้าน แล้วอ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มดาราสาวรายนี้บ่อยครั้ง จนทางตำรวจมาระงับเหตุ แต่สำหรับรายนี้้เพิ่งมาเป็นครั้งแรกเท่านั้น

ขณะที่นางเอกสาวได้โพสต์ทวิตเตอร์ว่า

"เมื่อคืนกว่าจิได้นอนต้องมาดิวกับคนที่มาบุกรุกที่ร้าน....เค้าบอกร้านเราคือบ้านแฟนเค้า!!!ให้ทำไงดีอะ!!!ไม่ยอมไปจนต้องให้คุณตำรวจมาเชิญ...ในเวลาเที่ยงคืน #ระบาย"


เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์