ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"พลอย" ห่วง "โอ๊ต" หลังถูกวิจารณ์เลิกแฟน

1.40K 83
พลอย ห่วง โอ๊ต หลังถูกวิจารณ์เลิกแฟน

เป็นอีกคนใกล้ชิดหนุ่มโอ๊ต ปราโมท สำหรับสาวพลอย หอวัง ซึ่งล่าสุดพลอย เล่าว่าจากเรื่องรักร้าวของโอ๊ต ทำให้ตนเองตกใจและเป็นห่วงเพราะไม่เคยเห็นหนุ่มโอ๊ต ซึมและเครียด

สำหรับประเด็นของหนุ่มโอ๊ต ปราโมท ที่มีข่าวเลิกรากับอดีตแฟนสาว กิ้น ที่คบกันมานาน 11 ปี ก่อนหน้านี้และกลายเป็นประเด็นที่ทำให้สังคมวิจารณ์หนุ่มโอ๊ตอย่างแรงนั้น โดยเฉพาะในโลกออนไลน์นั้น น้องสาวคนใกล้ชิดในวงการอย่าง พลอย หอวังเล่าว่าเบื้องต้นนั้นเรื่องปัญหา ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกันนั้นตนเองไม่ทราบ เพราะรู้แต่ข้อมูลเบื้องต้นที่ว่าโอ๊ต มีแฟนและคบกันมานานแล้ว

แต่พอมีข่าวก็ได้แต่ให้กำลังใจ ยิ่งกระแสโซเชี่ยลแรงมากตัวเองก็รู้สึกเป็นห่วง เพราะมีครั้งนึงเห็นหนุ่มโอ๊ต รู้สึกเครียดจนน้ำตาคลอเบ้า เนื่องจากหนุ่มโอ๊ต เป็นคนที่แคร์ คนอื่นมาก แม้ว่าการทำงานเค้าจะต้องควบคุมตัวเองให้สนุกสนาน แต่พอพักก็เจอโมเม้นท์ที่หนุ่มโอ๊ตซึม ๆ ซึ่งสาวพลอยเองไม่เคยเจอมาก่อน และสิ่งที่ทำได้คือให้กำลังใจ

ส่วนตัวสาวพลอย ยืนยันว่าเท่าที่ทราบและทำงานร่วมกันมาก่อนหน้า หนุ่มโอ๊ต ทำงานหนักมากและไม่มีเรื่องผู้หญิงคนอื่นให้มาถึงหูของสาวพลอยเลย จึงเป็นห่วงพี่ชายคนนี้ แต่พอเวลาผ่านไปเชื่อมั่นว่าหลาย ๆ อย่างน่าจะดีขึ้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์