ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เจ้าของร้านอาหาร สุดซวย!! เปิดบริการ 2 วันถูกโจรกวาดของเรียบ

894 37
เจ้าของร้านอาหาร สุดซวย!! เปิดบริการ 2 วันถูกโจรกวาดของเรียบ

ซวยสุดๆ เปิดร้านแค่ 2 วัน ! โจรย่องเงียบงัดร้านอาหารตามสั่ง กวาดเบียร์, รถจยย. ทีวี.หายเรียบ โดยเมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.ประเสริฐ ถาวร รอง.สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งว่า มีเหตุลักทรัพย์ภายในร้านอาหารตามสั่ง

ชื่อร้าน " ครัวแม่ปะ ฟิชชิ่ง " ตั้งอยู่ที่เลขที่ 222 หมู่ที่ 1 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าทีตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่สอด และเจ้าหน้าที่ตำรวจจุดบริการประชาชนตำบลแม่ปะ ในที่เกิดเหตุพบนายณัฐพงษ์ เอี่ยวเสือ เจ้าของร้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้พาไปชี้จุดที่ทรัพย์สินหาย ซึ่งมีจอทีวี กว้าง 12 นิ้ว รถจักรยานยนต์ 1 คัน และเบียร์กระป๋อง จำนวน 10 กระป๋อง ถูกคนร้ายขโมยไป

จากการสอบสวนนายณัฐพงษ์ ผู้เสียหายทราบว่า ร้านของตนเอง ทำเป็นสถานที่พักผ่อนตกปลา เพิ่งเปิดบริการให้ลูกค้าได้เพียง 2 วัน พอจะไปเปิดร้านก็พบว่าทรัพย์สินถูกขโมยไป จึงตกใจรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ขณะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ตาก เข้าไปสอบตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหาพยานหลักฐานเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย เพื่อตรวจหาดีเอ็นเอ.ของคนร้ายในการใช้ติดตามตัวจับกุมไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์