ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ณิชา" รับ "โตโน่" ซื้อแหวนให้ ไม่ขอพูดถึงเรื่องอนาคต

2.89K 377
ณิชา รับ โตโน่ ซื้อแหวนให้ ไม่ขอพูดถึงเรื่องอนาคต

จากคู่จิ้นหลายคนก็ลุ้นให้เป็นคู่จริงไปเสียแล้วสำหรับคู่ของ ณิชา ณัฏฐณิชา กับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ช่วงนี้ทั้งสองคนจะมีกิจกรรมดีๆทำร่วมกันตลอด ที่สำคัญมีคนตาดีสังเกตเห็นแหวนที่สวมอยู่ที่นิ้วของทั้งคู่มีลักษณะคล้ายกันงานนี้ณิชาจะว่าอย่างไรบ้าง

ช่วงนี้ต้องบอกว่าณิชาและโตโน่มักจะมีกิจกรรมดีๆทำร่วมกันตลอดทั้งควงคู่ทำบุญทอดกฐินจังหวัดอุดรธานีและร่วมปลูกป่าด้วยกัน แถมยังมีภาพหวานๆตอนที่โตโน่บีบซอสให้ณิชาออกมาให้แฟนๆได้ฟิน รวมถึงเรื่องที่คนสังเกตเห็นว่าคู่นี้ใส่แหวนคล้ายๆกัน ซึ่งณิชาก็บบอกว่าต้องขอบคุณพี่โน่ที่พาไปทำสิ่งดีๆ สถานะตอนนี้ก็เป็นพี่น้องเหมือนเดิมที่หลายคนมองว่าหวานก็แล้วแต่คนมองปกติไปไหนมาไหนโตโน่ก็ดูแลดีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องแหวนคู่สาวณิชาก็ยอมรับว่าโตโน่ซื้อมาฝากแต่ไม่ใช่แหวนแทนใจอะไร ส่วนเป็นแหวนคู่หรือเปล่าเจ้าตัวก็บอกว่าคล้ายๆกันพร้อมออกอาการเขิน แต่ก็อุบตอบเรื่องของอนาคตอยากจะขออยู่กับปัจจุบันก่อน

งานนี้แฟนๆก็คงต้องลุ้นกันค่ะว่าตกลงคู่จิ้นคู่นี้เขาจะกลายเป็นคู่จริงพร้อมเปิดตัวเลื่อนสถานะเป็นแฟนกันเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆเราจะเห็นว่ามีคู่จิ้นในวงการบันเทิงหลายคู่ที่ทำบุญด้วยกันแล้วจะหวานแบบนี้เยอะซะด้วย แฟนๆที่คอยเชียร์คงจะได้ฟังข่าวดีอีกไม่นานนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์