ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ตร.พัทลุงจับหนุ่มวัย26ปี ซุกยาบ้าในเปลือกมะพร้าว

718 39
ตร.พัทลุงจับหนุ่มวัย26ปี ซุกยาบ้าในเปลือกมะพร้าว

ตร.ชุดสืบสวนร่วมกับทหารจับหนุ่มวัย26ปี ซุกยาบ้าในเปลือกมะพร้าว พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ คีตโมทนียกุล ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.พัทลุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีสำคัญ และเจ้าหน้าที่ทหารชุด ชป.รส.ประจำพื้นที่ จ.พัทลุง เข้าตรวจค้นในพื้นที่บ้านนาโอ่ ต.ร่มเมือง อ.เมืองพัทลุง ได้พร้อมของกลางยาบ้า และเงินล่อซื้ออีกจำนวนหนึ่ง

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านของนายชัยวัฒน์  รอดเซี่ยม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/1 ต.ร่มเมือง อ.เมืองพัทลุง มีการมั่วสุมยาเสพติดและแอบลักลอบจำหน่ายยาเสพติดมานาน เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าล่อซื้อ และในระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้าน นายชัยวัฒน์ฯ ผู้ต้องหา ได้แอบนำเงินสดจำนวนหนึ่งที่ทางสายลับของเจ้าหน้าที่นำมาล่อซื้อยาบ้าก่อนหน้านี้ไปทิ้งในชักโครก แต่ทางเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นความผิดปกติว่าที่มือผู้ต้องหานั้นเปียกน้ำอยู่ คาดว่าอาจเข้าไปเอาอะไรไปทิ้งในห้องน้ำ จึงเข้าไปตรวจดู พบชักโครกไม่สามารถกดน้ำลงได้ จึงใช้ไม้เขี่ยดูในชักโครกพบเงินสดชนิดธนบัตรออกมาหลายใบ จึงยึดไว้ตรวจสอบ 

และหลังจากที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอยู่นั้น ทางด้านนายชัยวัฒน์ฯผู้ต้องหารับว่ายังมียาบ้าบางส่วนซุกซ่อนอยู่ทางด้านหลังบ้าน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะนำไปชี้จุด ก็พบยาบ้าจำนวน 50เม็ด บรรจุใส่ถุงพลาสติกใสสีขาวแอบซุกซ่อนไว้ในเปลือกของมะพร้าว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจะตรวจยึดของกลางทั้งหมด พร้อมนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์