ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) เรียกโปรโมเตอร์มวยเด็กสอบ

301 0

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) ตำรวจเตรียมเรียกผู้เกี่ยวข้องทั้งผู้จัดโปรโมเตอร์ นายดำรงค์ ทาสะโก อายุ 48 ปี ครูมวยและยังเป็นลุงของน้องเล็ก นักมวยเด็กที่เสียชีวิตระหว่างต่อยมวยสอบปากคำ ส่วนศพน้องเล็กครอบครัวและญาติทำพิธีฌาปนกิจเย็นวันนี้

พันตำรวจเอกทวีศักดิ์ ฤทธาคณานนท์ ผู้กำกับ สภ.สาขลา สมุทรปราการ บอกว่า ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งผู้จัดโปรโมเตอร์ นายดำรงค์ ทาสะโก อายุ 48 ปี ครูมวยและยังเป็นลุงของน้องเล็ก รวมถึงคู่ชกด้วยมาสอบปากคำตามขั้นตอนของกฎหมาย แม้นายดำรงจะไม่ติดใจเอาความก็ตามโดยจะสอบว่าการชกมวยอยู่ในเกณฑ์ตามกฎหมายและตามพระราชบัญญัติการชกมวยหรือไม่ สาเหตุที่เด็กตายเป็นอุบัติเหตุหรืออย่างไร ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงให้ละเอียด เบื้องต้นยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด ต้องรอสอบปากคำให้เสร็จสิ้นก่อน คาดว่าหลังเสร็จพิธีฌาปนกิจน้องเล็กวันนี้แล้ว ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดคงจะเข้าให้ปากคำ

ขณะที่ญาติร่วมพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องเล็ก ก่อนประกอบพิธีฌาปณกิจศพในเย็นวันนี้เวลา 17.00 น.โดยมีเพียงกลุ่มญาติ คนวงการมวย และครู-นักเรียน โรงเรียนวัดใหม่สมุทรกิจวิทยาคม มาร่วมในพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์