ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ณเดชน์" เขินเรียก "ญาญ่า" ที่รัก รับควงคู่จัดทริปหวาน

2.25K 337
ณเดชน์ เขินเรียก ญาญ่า ที่รัก  รับควงคู่จัดทริปหวาน

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ช่วงนี้ดูจะหวานขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ทั้งพากันไปเที่ยวต่างแดนทั้งมีสรรพนามเรียกกันว่าที่รัก งานนี้ทั้งคู่ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความหวานให้ฟังว่าตกลงความสัมพันธ์จะชัดเจนหรือยังกัน

หลังจากที่มีคลิปที่ณเดชน์เรียกญาญ่าว่าที่รักออกมาก็ทำให้หลายคนคิดว่าคู่นี้เขาเปิดตัวกันมากขึ้นหรือเปล่า ซึ่งนอกจากสรรพนามคำว่าที่รักแล้วยังมีคำเรียกแทนกันน่ารักๆอย่างไอตู๊ด ไออ้วน พี่แบร์ ออกมาให้แฟนๆได้ฟิน งานนี้ณเดชน์ก็ควงญาญ่ามาชี้แจงโดยณเดชน์บอกว่า เขาเรียกที่รักปกติ คนสนิทจะได้ยิน ไม่ได้เรียกออกสื่อหรือเรียกบ่อยๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องเป็นราว จริงๆก็ยังไม่มีคนเเซว ด้านญาญ่าบอกว่าเธอก็เรียกพี่แบร์ แต่ถ้าพี่แบร์เรียกที่รักกลับมาก็จะตอบกลับว่า คะ พร้อมก็ออกอาการเขินๆ ซึ่งณเดชน์บอกว่างานนี้ไม่ได้ถือเปิดตัวก็เป็นปกติดี ส่วนทริปฮ่องกงล่าสุดที่ไปมาเพราะมีเวลาว่างตรงกัน นานๆทีจะมีเวลาว่างเลยอยากไปเที่ยวใกล้ๆบ้างส่วนภาพที่หวาดเสียวก็ระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยแล้ว

สำหรับเรื่องวันที่ไปทอดกฐินแล้วสาวญาญ่าโดนคุณป้ากระชากแขน ญาญ่าบอกว่าไม่มีอะไรมากคุณป้าคงตื่นเต้น เธอไม่เจ็บตัวแต่แค่ตกใจ ซึ่งณเดชน์บอกว่าเขาเห็นตอนที่ญาญ่าถูกดึงแขนก็ตกใจเหมือนกัน อยากจะให้แฟนๆใจเย็นๆจะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุแก่นักแสดงและทุกๆคนที่ไปงานได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์