ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เตือนภัยใกล้ตัว! "งู"โผล่จากชักโครก กัดหว่างขาหนุ่ม เลือดสาด ขณะกำลังปลดทุกข์

1.45K 149

ยังคงพบเห็นและเป็นข่าวได้ตลอด สำหรับภัยใกล้ตัว ที่มีสัตว์ร้ายอย่าง"งู"ที่มักโผล่มาจากคอห่านในขณะที่เจ้าของบ้านกำลังธุระส่วนตัว โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นล่าสุด เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในซอยลาดพร้าว 84 มูลนิธิร่วมกตัญญู

โดยผู้โพสต์ อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ ได้รายงานว่า มีงูโผล่มาจากชักโครก และกัดที่หว่างขา เลือดสาดขณะที่กำลังปลดทุกข์ โดยมีข้อความว่า...

#ที่ปลดทุกข์สยอง.!!!#มันโผ่ลมาจากคอห่าน.!!!เตือนภัยใกล้ตัว.!!!

เมื่อช่วงสายของวันนี้ 8พย.61ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือมีคนถูกงูกัดที่หมู่บ้านแห่งนึงย่านลาดพร้าว84มูลนิธิร่วมกตัญญู และ ทีมงานร่วมด้วยช่วยกัน จึงส่งกำลังอาสาสมัคร รถพยาบาล พร้อมทีมจับงู ใช้ความเร็วไปตรวจสอบให้การช่วยเหลือ..ถึงที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำของบ้าน ชาย1รายได้ถูกงูโผล่มาจากคอห่านกัดเข้าที่หว่างขา เลือดสาดขณะที่กำลังปลดทุกข์ ทางญาติจึงรีบนำส่ง ไปที่ศูนย์แพทย์พัฒนา แต่ ต้องส่งต่อไปที่รพ.เพชรเวช

ส่วนเจ้างูตัวที่ก่อเหตุยัง แอบซ่อนตัวอยู่ในคอห่าน...จากนั้น อาสาสมัครจึงให้การช่วยเหลือ วางแผนปิดไฟให้มือ และ ใช้ห่วงจับตัวออกมาได้...นับว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่เคยเกิดขึ้นและก็เกิดซ้ำขึ้นมาอีก..ขอเอาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาเตือนภัยให้มั่นตรวจสอบและหามาตรการป้องกัน ..

ขอบคุณอาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญูจุดวังทอง11 ร่วมด้วยช่วยกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Facebook : อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์