ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

"หมอวรงค์" ชี้หลังสิ้นสุดหยั่งเสียงหน.พรรค ประชาธิปัตย์จะเป็นหนึ่งเดียว

1.1K 142
หมอวรงค์ ชี้หลังสิ้นสุดหยั่งเสียงหน.พรรค ประชาธิปัตย์จะเป็นหนึ่งเดียว

8 พ.ย. เมื่อวันที่ 8 พ.ย. น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลกพรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัครรับการหยั่งเสียงหัวหน้าพรรคเบอร์ 2โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว "Warong Dechgitvigrom"

ตนและเพื่อนๆ ในนามของทีม"กล้าเปลี่ยน เพื่อประชาชน" เบอร์ 2 ต้องขอขอบคุณในความมีน้ำใจของพี่น้องสมาชิกพรรคทั้งประเทศ ที่ให้การตอบรับพวกเราเป็นอย่างดี พวกเราดีใจมาก ที่เห็นความตื่นตัวจากพี่น้องสมาชิกพรรคทั้งประเทศ รวมทั้งพี่น้องหลายๆท่าน ได้แสดงถึงความภาคภูมิใจ ในอุดมการณ์พรรคประชาธิปัตย์ ที่เป็นพรรคต้นแบบของระบอบประชาธิปไตยอย่างแท้จริง แม้การหยั่งเสียงจะสิ้นสุดในวันพรุ่งนี้ (9พ.ย.) โดยที่ยังไม่ทราบว่าผลจะออกมาเช่นไร พวกเราเชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ได้มีส่วนในการปลุกจิตวิญญาณความเป็นพรรคประชาธิปัตย์ของเรา ให้เกิดขึ้นในหัวใจของพี่น้องสมาชิกพรรคทุกคน

"ไม่ว่าผลการหยั่งเสียงจะออกมาเช่นไรในวันที่9 พ.ย. 61 กระผมและเพื่อนๆทีม กล้าเปลี่ยน เพื่อประชาชน เบอร์ 2 ขอยืนยันในเจตนารมย์เดิมที่เคยประกาศไว้คือ ถ้าพวกกระผมแพ้ผลการหยั่งเสียง กระผมจะขอถอนตัว ไม่ต้องเสนอชื่อเข้าสู่ที่ประชุมใหญ่ ในวันที่ 11พ.ย. เพื่อแสดงถึงความเคารพในเจตนารมย์ ของสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทั้งประเทศ พร้อมให้การสนับสนุนผู้ชนะ และยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่างแก่ผู้ชนะ ในการนำพาพรรคประชาธิปัตย์ของพวกเรา ถ้ากระผมชนะผลการหยั่งเสียง กระผมและเพื่อนก็พร้อม ที่จะเปิดกว้าง ปรึกษาหารือผู้สมัครท่านอื่น และผู้ใหญ่ของพวกเรา เพื่อสร้างความร่วมมือและช่วยกันนำพาพรรคประชาธิปัตย์ของเรา ให้เป็นที่พึ่งของประชาชนต่อไป หลังจากสิ้นสุดการหยั่งเสียง ถึงเวลาแล้วที่พี่น้องประชาธิปัตย์ทั้งประเทศ จะต้องรวมพลังเป็นหนึ่งเดียวแล้วครับ" น.พ.วรงค์ระบุ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์