ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ต่อสายตรงนางงาม ช. ถูกโยงมือที่สาม ปิดฉากรัก 11 ปี "โอ๊ต-กิ้น"

19.64K 18
ต่อสายตรงนางงาม ช. ถูกโยงมือที่สาม ปิดฉากรัก 11 ปี โอ๊ต-กิ้น

นางงาม ช.' มือที่สามเผยที่แรก!สถานะกับ 'โอ๊ต-ปราโมทย์' หลังถูกโยงเป็นนางงาม ช. ที่เป็นสาเหตุทำให้แฟนสาว "โอ๊ต" ปราโมทย์ ออกมาแฉว่าถูกนักร้องหนุ่มนอกใจ จนเป็นเหตุให้ต้องจบความรัก 11 ปี

ทีมบันเทิง คมชัดลึก - กำลังเป็นข่าวเม้าท์สนั่นโซเชียลหลัง "กิ้น" ชาลิสา แฟนสาวที่เป็นแอร์โฮสเตสของ "โอ๊ต" ปราโมทย์ ปาทาน ได้มาโพสต์ยืนยันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าความรักของทั้งคู่ได้มาถึงทางตัน  พร้อมเปิดเผยเหตุผลที่ได้รับในการเลิกราครั้งนี้ซึ่งทำเอาแฟนคลับอึ้งกันถ้วนหน้า เพราะฝ่ายชายบอกว่า "หมดpassion" จนกลายเป็น แฮทแท็กดังติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลย 

โดยแฟนสาวของโอ๊ตได้โพสต์ข้อความภาพระบุเนื้อหาว่า "ตั้งแต่คบกัน 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ "สัญญาว่าอย่านอกใจกัน" ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า เค้าไม่พร้อม "เค้าหมด Passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว" เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน"

พร้อมทั้งเขียนบรรยายใต้ข้อความภาพอีกว่า "ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ#เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ#ให้เกียรติเค้ามาตลอด#แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ"

 

 

ก่อนที่จะมีคนออกมาแฉว่า หนุ่มโอ๊ตแอบนอกใจไปกุ๊กกิ๊กกับนางงาม ตัวย่อ ช. ซึ่งล่าสุดบันเทิง คมชัดลึก ก็ได้ไปสืบทราบว่าคนที่ถูกโยงคือ "ชยา" ชญานิศ ต.เจริญ Miss Supranational Chiangmai ผู้สื่อข่าวเลยได้ติดต่อไปยังสาวชยา เพื่อถามถึงเรื่องราวดังกล่าว

'นางงาม ช.' มือที่สามเผยที่แรก!สถานะกับ 'โอ๊ต-ปราโมทย์'

'นางงาม ช.' มือที่สามเผยที่แรก!สถานะกับ 'โอ๊ต-ปราโมทย์'

  

    "ขอไม่ให้สัมภาษณ์ได้ไหมค่ะตอนนี้ ก็อย่างที่รู้กันนั่นแหละค่ะ"

    แต่ถามข่าวแล้วใช่ไหมว่ามีคนระบุว่า นางงาม ช. คือตัวเรา

    "ใช่ค่ะๆ คือจริงๆ แล้วเดี๋ยวต้องรอให้พี่โอ๊ตเขามาพูดคุยอะไรด้วย ทางผู้จัดการหนูเลยยังไม่อยากให้สัมภาษณ์"

    ส่วนตัวเรารู้จักกับ "โอ๊ต" ใช่ไหม

    "รู้จักๆ ค่ะ คือเราเป็นพี่น้องกัน เราทำงานด้วยกันเลย ก็ไม่รู้ว่ามันโยงมาได้ยังไงเหมือนกัน ก็ขอรอให้ทางพี่โอ๊ตสัมภาษณ์ก่อน"

    โดยมีคนแคปการพูดคุยกันของ "โอ๊ต" กับ "ชยา" ในอินสตาแกรมว่ามีการแซวหยอกกัน รวมถึงสาวชยาเองยังมีการลงโปรโมทเพลง "ติดตลก" ให้กับโอ๊ตด้วย  

'นางงาม ช.' มือที่สามเผยที่แรก!สถานะกับ 'โอ๊ต-ปราโมทย์'

'นางงาม ช.' มือที่สามเผยที่แรก!สถานะกับ 'โอ๊ต-ปราโมทย์'

 'นางงาม ช.' มือที่สามเผยที่แรก!สถานะกับ 'โอ๊ต-ปราโมทย์'

  


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์