ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

(คลิป) "แมท"เปิดใจครั้งแรก!รับกำลังศึกษา"สงกรานต์"ยันยังไม่ได้คบกัน

15.51K 6.93K
(คลิป) แมทเปิดใจครั้งแรก!รับกำลังศึกษาสงกรานต์ยันยังไม่ได้คบกัน

หลังจากที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่า อยากเริ่มต้นใหม่ กับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และจะตั้งใจเดินหน้าจีบนางแอกสาว คราวนี้ก็เลยกลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ สาวแมท ก็เพิ่งเลิกกับ ไฮโซแพท แฟนหนุ่มที่คบมา 14 และก็มีเรื่องราวว่า มิ้นเป็นแม่สวื่อแม่ชัก จน สาวแมท ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่นะ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว จนมีเรื่องราวมาอีกว่ามีคนไปเห็น ทั้งคู่ที่ นอเวย์ และ เป็นช่วง เดียวกันกับ สาว แอ๊ฟ ที่บอกว่า ตอนนี้ได้ใบหย่ามาเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด แมท ภีรนีย์ ก็ออกมาตอบทุกประเด็นดราม่าตั้งแต่เรื่องที่บอกไม่รู้จัก "สงกรานต์"ตั้งแต่แรก โดยเธอบอกว่าเธอพูดไม่หมด เพราะกลัวจะมีเรื่องแบบนี้ ยอมรับว่ารู้จักกันช่วงที่ไปฟิตเนส สำหรับสถานะตอนนี้เป็นช่วงคบหาดูใจกัน ยืนยันยังไม่เป็นแฟน กำลังให้โอกาสฝ่ายชายพิสูจน์ตนเอง เพราะฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองแล้ว เรื่องนอร์เวย์เธอไปธุระที่บ้านหลังคุณยายเสีย ยอมรับสงกรานต์ไปหาจริงแต่ไปหาหลังจากที่เคลียร์ตัวเองแล้ว วำหรับแมทเองเมินถูกมองเป็นสาเหตุที่ทำให้สงกรานต์หย่าเร็วขึ้น ครั้งนี้ที่เปิดใจให้สงกรานต์ เพราะรู้สึกถูกใจ ไม่ได้มีเหตุผลอะไร ยืนยันไม่ได้วิ่งไปหาผู้ชาย ผู้ชายเข้ามาเอง

ส่วนเรื่องเลิก "ไฮโซแพท" ยอมรับเป็นห่วงความรู้สึกผู้ชายแต่ไม่ได้เลิกกับใครเพราะใคร ยอมรับเสียใจแต่มันไปต่อไม่ได้จริงๆมันเป็นเรื่องของคนสองคน วันนี้ขอพูดความจริงไม่อยากโกหกอีกแล้ว เพราะตอนนี้ไม่มีอะไรจะเสียเนื่องจากเรื่องส่วนตัวกลายเป็นเรื่องของคนทั้งประเทศ รู้อยู่แล้วว่าตนเป็นหญิงเรื่องนี้มีแต่เสียกับเสีย ยืนยันยังไม่ได้ไปที่โบนันซ่า แต่เจอครอบครัวฝ่ายชายแล้วแค่ไปสวัสดีเฉยๆ

กรณีเพื่อนๆแก๊งค์เฟอร์บี้เจอดราม่า ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนขอร้องทุกคนเลิกต่อว่า มิ้นต์ ชาลิดา เพราะน้องไม่ใช่แม่สื่อ เธอไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนฟังเลยจริงๆ ยอมรับว่สอยากด่ากลับชาวเน็ตมากตั้งแต่เกิดเรื่องก็เสียใจจนร้องไห้ ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว เรื่องงานก็คุยกับผู้ใหญ่ที่ช่องแล้ว ไม่กลัวกระทบอะไร กับ "แอฟ ทักษอร"ก็ไม่ลำบากใจอะไรถ้าหากต้องเจอกันจริงๆ

ชมคลิป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์