ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

กิ้น แฟนสาว "โอ๊ต ปราโมทย์" แถลงผ่านไอจี ปิดฉากรัก 11 ปี

6.35K 6
กิ้น แฟนสาว โอ๊ต ปราโมทย์ แถลงผ่านไอจี ปิดฉากรัก 11 ปี

กิ้น แฟนสาวของ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี แถลงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ปิดฉากรัก 11 ปีแล้ว หลังนักร้องหนุ่มบอกไม่พร้อม หมดpassion ในตัวเรา ต่อไปนี้ขออยู่คนเดียว

โดยกิ้น ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงแอร์โฮสเตส แถลงเรื่องราวนี้ผ่านไอจีส่วนตัวด้วยข้อความในภาพว่า "ตั้งแต่คบกันมา 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ "สัญญาว่าอย่านอกใจกัน" ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไมได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งเดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า "เค้าไม่พร้อม เค้าหมด passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็อยู่คนเดียว" เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน"

นอกจากนี้ยังมีข้อความใต้ภาพว่า "ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ"

ซึ่งภายหลังที่เรื่องราวนี้ลงสื่อสังคมออนไลน์เหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ทั้งคู่เพิ่งฉลองครบรอบ 11 ปี เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ต้องรอดูว่าทางฝั่ง โอ๊ต ปราโมทย์ จะตอบเรื่องนี้อย่างไรต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์