ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) แฟนคลับฉลอง 500 ล้านวิวให้ "อาม ชุติมา" หลังประสบปัญหาชีวิต

1.48K 450

"อาม ชุติมา" พร้อมแฟนคลับ มาร่วมฉลองยอดวิว 500ล้านในยูทูปด้วยกัน ที่เป็นการนับรวมจากเพลงทั้งหมด 5 เพลงของอาม และวันนี้ ก็จะมีการแถลงข่าวกรณีความขัดแย้งของอามกับนายห้างไหทองคำอีกครั้งด้วย

โดยแฟนคลับ อาม ชุติมา กว่า 100คน เลือกจัดงานฉลองยอดวิว 500ล้านในยูทูปของอาม ที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเป็นร้านของ"โชคชัย ประทีปอุสานนท์" หรือที่รู้จักกันในนาม"เต่า แซบเว่อร์ " ซึ่งเป็นผู้สนับสนุน อาม ชุติมา มาตั้งแต่เริ่มแรก จนมาโด่งดังในปัจจุบัน และเป็นคนที่อามเคารพรัก

โดยอาม เผยด้วยว่า ในเรื่องความขัดแย้งกับนายห้างไหทองคำนั้น น่าจะจบลงแล้วเพราะผู้ใหญ่ตกลงกันและจะมีการแถลงข่าวกันในวันที่ 5พ.ย.นี้ เวลา 09.00น. โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย และทนายของค่ายไหทองคำ มาร่วมแถลง ส่วนฝ่ายของอามจะมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ พ่อกับแม่ของอาม โดยมีพิธีกรชื่อดังอย่างหนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ประสานงานพูดคุยในครั้งนี้ในทุกเรื่องทุกด้าน ที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญา เพื่อความเป็นธรรมกับตัวอามเอง คาดว่าคงจบกันด้วยดี

ส่วนที่มาฉลองยอด500ล้านวิว จากเพลงดังทั้ง5เพลงของอาม ก็เพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมากว่า2ปี อามไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลย แฟนคลับจึงมาร่วมกันจัดให้ เพื่อให้เรื่องร้ายๆผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งก็มีแฟนคลับเดินมาร่วมงานอย่างอุนหนาฝาคั่ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์