ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คิงเพาเวอร์-สวนกุหลาบฯ รังสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม "น้องจุ๋ม"

6.16K 891
คิงเพาเวอร์-สวนกุหลาบฯ รังสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม น้องจุ๋ม

ปทุมธานี - กลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม "จุ๋ม นุสรา" เป็นคืนที่สอง มีญาติ เพื่อนสนิท และประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เวลา 19.00 น.วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ได้มีการสวดพระอภิธรรมศพน้องจุ๋ม นางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ เป็นคืนที่สองโดยมีกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยมีนายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ นางสำเริง สุขหน้าไม้  พ่อและแม่ของน้องจุ๋ม พร้อมด้วยญาติเพื่อนสนิทประชาชนที่รู้จักคุ้นเคยร่วมฟังสวดพระอภิธรรม

ทั้งนี้กำหนดการสวดพระอภิธรรมนางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ ที่มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ วัดเพิ่มทาน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายในงานได้มีเพื่อนๆดารานักแสดงได้เข้าร่วมฟังพระอภิธรรมศพ เพื่อนร่วมวงการดารานักแสดงสาวนุสรา สุขหน้าไม้ ด้วยโดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า  ซึ่งในการสวดพระอภิธรรมน้องจุ๋มนั้น กลุ่มคิงเพาเวอร์รับเป็นเจ้าภาพทั้ง 5 วัน


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา/พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย อนันต์ วิจิตรประชา/พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์