ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แฟนคลับฉลอง 500 ล้านวิว "อาม ชุติมา" หลังผ่านพ้นมรสุมร้าย

2.89K 1.51K
แฟนคลับฉลอง 500 ล้านวิว อาม ชุติมา หลังผ่านพ้นมรสุมร้าย

แฟนคลับพร้อมใจจัดงานฉลอง 500 ล้านวิว เพลงของ "อาม ชุติมา" หลังผ่านพ้นมรสุมร้ายดราม่ากับนายห้างไหทองคำ ด้าน "อาม" เผย จะมีการแถลงข่าวจบดราม่าพรุ่งนี้ (5 พ.ย.)

เมื่อเวลา 17.30 น. (4 พ.ย.61) ที่ร้านริมน้ำแซบเว่อร์ ภายในตลาดมาดามเซ็ง ข้างโรงเรียนมารีวิทย์บ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี แฟนคลับของ "น้องอาม ชุติมา" ต่างพากันเดินทางมาร่วมฉลองยอดวิว 500 ล้านวิวในยูทูปจากเพลงทั้งหมด 5 เพลง โดยมีเพลง "อดีตเคยพัง" 2 ปี เพลง "บ่ขวางทางอ้าย" 2 ปี เพลง "ไปต่อหรือพอส่ำนี้" 1 ปี เพลง "มีแฮงโลดสู" 4 เดือน เพลง "บ่มีรักแท้ในวงเหล้า" 2 เดือน ซึ่งยอดรวมได้ 500 ล้านวิว

แฟนคลับต่างพากันเดินทางมาจากหลายจังหวัดในภาคอีสานรวมถึงจากพื้นที่ชลบุรี ระยอง กว่า 100 คน โดยทางแฟนคลับเลือกจัดงานฉลองที่ร้านนี้เพราะเจ้าของร้านคือ "โชคชัย ประทีปอุสานนท์" หรือที่นักร้องนักแสดงทั่วประเทศรู้จักกันในนาม "คุณเต่า แซบเว่อร์" เป็นผู้สนับสนุนน้องอาม ชุติมามาตั้งแต่เริ่มแรกจนมาโด่งดังถึงปัจจุบัน และเป็นที่เคารพรักของน้องอาม ชุติมา

โดยในครั้งนี้ น้องอามได้เปิดเผยว่า ในเรื่องความขัดแย้งกับนายห้างไหทองคำนั้นน่าจะจบลงแล้ว เพราะผู้ใหญ่ตกลงกันและจะมีการแถลงข่าวกันในวันพรุ่งนี้ (5 พ.ย.) เวลา 09.00 น. แต่ยังไม่รู้สถานที่แน่นอน โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย ทนายของค่ายไหทองคำ ส่วนฝ่ายของน้องอามก็จะมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ พร้อมพ่อกับแม่ โดยมี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นผู้ประสานงานพูดคุยในครั้งนี้ โดยจะมีการพูดคุยกันในทุกเรื่อง ทุกด้าน ที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญาเพื่อความเป็นธรรมกับตัวน้องอามเองด้วย คาดว่าคงจบกันด้วยดีในเรื่องที่ผ่านมา

ส่วนที่มาฉลองยอด 500 ล้านวิวจากเพลงดังทั้ง 5 เพลงของน้องอามเพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมากว่า 2 ปีไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลย แฟนคลับจึงมาร่วมกันจัดให้เพื่อให้เรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งก็มีแฟนคลับเดินมาร่วมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

โดยนายศราวุธ อยู่มั่น อายุ 20 ปี หรือน้องฟลุ๊ค ซึ่งเป็นแฟนคลับที่ติดตามน้องอามมาตั้งแต่ต้น เดินทางมาจากจังหวัดอุบลราชธานีเพื่องานฉลองยอดวิวในครั้งนี้โดยเฉพาะ ได้กล่าวว่า ติดตามน้องอามมานานกว่า 2 ปีแล้วเนื่องจากชื่นชอบเพราะน้องเค้ามีความกตัญญู มีความสามารถในตัวเพราะว่าเล่นกีต้าร์ ร้องเพลงได้ แถมแต่งเพลงได้เพราะอีก แถมรักแฟนคลับทุกคนและให้ความช่วยเหลือดีทุกอย่างในความเดือดร้อน และชื่นชอบเพลง "บ่มีรักแท้ในวงเหล้า" ซึ่งเข้ากับชีวิตจริงของตัวเองจึงชอบเป็นพิเศษ โดยขอบอกน้องอามว่ารักมากติดตามตลอดแม้จะเกิดอะไรขึ้นก็จะเคียงข้างตลอดไป


เรื่องโดย ชำนาญ ใจเอื้อ | ภาพโดย ชำนาญ ใจเอื้อ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์