ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

'ไมค์' แกล้งหนัก! 'พีค' ทุ่มสุดตัวยอมหน้าเลอะโคลน

1.24K 18
ไมค์ แกล้งหนัก!  พีค ทุ่มสุดตัวยอมหน้าเลอะโคลน

"พีค" ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริลงทุนหน้าเลอะโคลน นุ่งกระโจมอกอาบน้ำข้างโอ่ง หลังโดน"ไมค์" ภัทรเดช สงวนความดีแกล้งหนัก ละคร "เล่ห์รักบุษบา" ของบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด มาทุกอารมณ์ทั้งหวานโรแมนติก ทั้งลุ้นไปกับเล่ห์กลของพระเอกหนุ่ม และสดใสไปกับความน่ารักของนางเอกสาว

สนุกตั้งแต่ตอนแรกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร "เล่ห์รักบุษบา" ของบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด มาทุกอารมณ์ทั้งหวานโรแมนติก ทั้งลุ้นไปกับเล่ห์กลของพระเอกหนุ่ม และสดใสไปกับความน่ารักของนางเอกสาว อาทิตย์นี้ ดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช) พา บุษบาบรรณ (พีค-ภัทรศยา) ออกตรวจตลาดผลิตภัณฑ์จากองุ่น แล้วแวะมาที่บ้านคนงานเก่าแก่ของไร่ ซึ่งในระหว่าง การเดินไปตามคันนาของทั้งคู่ บุษบาบรรณ ที่ใส่ส้นสูงมาเกิดพลาดตกท้องร่องจนหน้าเลอะโคลนที่ผสมขี้ควาย ดินแดนนอกจากจะไม่ช่วยก็ยังมาขำใส่ จึงเกิดการขว้างขี้โคลนใส่กันไปมาอย่างสนุกสนาน และเลอะเทอะเปรอะเปื้อนจนต้องอาบน้ำสไตล์บ้านไร่ 

ฉากนี้ "พีค" ก็ทุ่มเทสุดตัว หยิบผ้าถุงมานุ่งกระโจมอกอาบน้ำข้างโอ่งอย่างคล่องแคล่ว ด้านพระเอกจอมเจ้าเล่ห์ "ไมค์" ก็ขอโชว์กล้ามกับผ้าขาวม้าผืนเดียวในฉากนี้ต้องยอมใจให้กับความทุ่มเทของคู่พระนาง ฝืนทำในสิ่งที่ไม่ชอบและไม่เคย สาว "พีค" ยอมหน้าเลอะโคลนจริง ทั้งที่ปกติแล้วไม่ยอมให้อะไรสัมผัสหน้าเป็นอันขาด เพราะผิวแพ้ง่ายเหลือเกิน แต่เพื่อความฟิน ของแฟนละคร "พีค" ยอม!! ฟากหนุ่ม "ไมค์" ที่บทบาททายาทไร่องุ่นในเรื่องกินกบทอดได้อย่างเอร็ดอร่อย แต่ใครจะไปรู้ว่าในชีวิตจริง ไม่กินและไม่ปลื้มสัตว์ชนิดนี้อย่างแรง ก็ลงทุนกินจริง งานนี้ดินแดนไม่เจ้าเล่ห์นะ

นักแสดงทุ่มเทขนาดนี้ แฟนละครห้ามพลาดละคร "เล่ห์รักบุษบา" คืนวันเสาร์ที่ 3พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

  


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend