ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

พ่อเผยได้ยินเสียงพระสวด ก่อนน้องจุ๋มตกฮ.เสียชีวิต 2 วัน

2.92K 616
พ่อเผยได้ยินเสียงพระสวด ก่อนน้องจุ๋มตกฮ.เสียชีวิต 2 วัน

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 2 พฤศจิกายน2561 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี มารดาของหรือน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม-ดาราช่อง7

ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรม ฮ.ตก ข้างสนามคิง เพาเวอร์ พร้อมญาติๆได้ร่วมกันทำบุญถวายภัตราหารเช้าแด่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ เนื่องจากครบรอบ 7 วันของการเสียชีวิต โดยมี นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายกอบต.คลองสี่ พร้อมญาติและคนสนิทคุ้นเคยเข้าร่วมประมาณ 50 คน

นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อน้องจุ๋มเปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่เฮลิคอปเตอร์จะตกก่อนหน้า 2 วันคล้ายมีลางบอกเหตุคือขณะนอนอยู่ได้ยินเสียงแว่วเป็นเสียงพระสวด แต่ก็ไม่ได้นำเรื่องไปบอกให้ใคร ตนเองก็นิ่งไว้ กระทั่งทราบว่าน้องจุ๋มมาเสียชีวิต สำหรับน้องจุ๋มเป็นสตาฟและทำงานอยู่ที่คิงเพาเวอร์อยู่แล้ว ครั้งล่าสุดนี้น้องจุ๋มบินไปทำงาน7วันและจะกลับในคืนนั้นกระทั่งเกิดอุบัติเหตุทางเครื่องบิน

สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพน้องจุ๋มนั้นทางญาติขอปรึกษากันอีกครั้งว่าจะสวด 5 วันหรือ 7 วัน สำหรับการนำศพกลับมาประกอบพิธีนั้น ศพน้องจุ๋มจะถูกส่งกลับประเทศไทยวันนี้โดยเดินทางออกจากประเทศอังกฤษเวลา 13.00 น. และถึงไทยในวันพรุ่งนี้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เวลาประมาณ 15.00 น. กำหนดการสวดอภิธรรมวันที่ 3-7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.30 น. ฌาปนกิจ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.30 น. ณ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา / พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์