ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) ศพ "เจ้าสัววิชัย" ถึงไทยบ่ายนี้

1.05K 145

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) วัดเทพศิรินทราวาส เตรียมความพร้อมจัดสถานที่รอรับศพ "เจ้าสัววิชัย" ซึ่งคาว่าจะถึงไทยบ่ายนี้ โดยจะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 17.30 น.

วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับศพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่บริเวณศาลากวีนิรมิต หรือศาลากลางน้ำ หลังจากสมเด็จพระธีรญาณมุนี เจ้าอาวาส เดินทางไปรับศพคุณวิชัย ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อวานนี้ ซึ่งคาดว่าจะเดินทางถึงสนามบินดอนเมือง ในช่วงบ่ายๆ วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน และจะเคลื่อนย้ายศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดทันที

โดยบรรยากาศภายในศาลากลางน้ำวัดเทพศิรินทราวาสนั้น เจ้าหน้าที่วัดได้ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบ และเจ้าหน้าที่จากกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้มาติดกล้องซีซีทีวี รอบบริเวณศาลา พร้อมตกแต่งสถานที่ เพื่อรองรับผู้ที่จะมาร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม โดยจะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 17.30 น. และเวลา 18.30 น. จะมีพิธีสวดพระอภิธรรม และในวันที่ 4-9 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น.เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์