ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ประชาชนนำดอกไม้ ร่วมอาลัย "เจ้าสัววิชัย" หน้าคิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

1.28K 222

เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 30 ต.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้า คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ ว่า

ช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีประชาชนที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานบริหารสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ได้เดินทางมาวางดอกไม้แสดงความไว้อาลัยที่หน้าป้ายคิง เพาเวอร์

น.ส.พัณณ์วรา วโรจน์สิทธิ์ อายุ 38 ปี แม่ค้าเสื้อผ้า ตลาด อตก. ซึ่งได้เดินทางร่วมไว้อาลัย พร้อมกับสวมชุดดำ และนำดอกไม้มาวางไว้บริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าคิง เพาเวอร์โดยได้ยืนสงบนิ่งเพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อการจากไปของนายวิชัย ในครั้งนี้ด้วย

น.ส.พัณณ์วรา เปิดเผยว่า เดินทางมาจากตลาด อตก.เพื่อนำดอกไม้มาวางไว้อาลัย "เจ้าสัววิชัย" โดยไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่รู้จักผ่านสื่อโทรทัศน์ และทราบว่าเจ้าสัววิชัยเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือสังคม ก็รู้สึกเสียดาย และเสียใจต่อการจากไปของท่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีประชาชนจำนวนมาก ต่างนำดอกไม้และดอกมะลิ พร้อมกับเขียนข้อความ "สู่สุขติครับ คุณวิชัย" มาวางไว้บริเวณด้านหน้าห้างฯด้วยเช่นกัน ซึ่งขณะเดียวกันภายในห้างคิง เพาเวอร์ก็ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ.


เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์