ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อัยยวัฒน์-แข้งเลสเตอร์ วางพวงหรีดไว้อาลัย "คุณวิชัย"

6.70K 3.56K
อัยยวัฒน์-แข้งเลสเตอร์ วางพวงหรีดไว้อาลัย คุณวิชัย

"ต็อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา และเอมอร ศรีวัฒนประภา คุณแม่ได้นำพวงหรีดมาวางไว้ที่กลางสนาม King Power Stadium ซึ่งเป็นจุดที่เฮลิคอปเตอร์ของวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ออกบินเป็นครั้งสุดท้าย

งานนี้ มีบรรดานักเตะและเจ้าหน้าที่สโมสร รวมถึง เคลาดิโอ รานิเอรี่ อดีตผู้จัดการทีมซึ่งนำทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2015-16 เข้าร่วมพิธี 

จากนั้นทั้งสองก็ได้จับมือทักทายและสวมกอดกับบรรดานักเตะ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและโศกเศร้า ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินออกจากสนามไป

จากนั้น ต๊อบ อัยยวัฒน์ รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และคุณแม่ ก็ได้นำพวงหรีดดอกไม้มาวางที่หน้าสนาม King Power Stadium ซึ่งอยู่ใกล้กันกับจุดที่เฮลิคอปเตอร์ตก ใกล้กับลานจอดรถของสนาม ที่บรรดาแฟนฟุตบอลของทีมต่างก็นำเอาเสื้อของทีม รวมถึงผ้าพันคอ ดอกไม้ และข้อความไว้อาลัยจำนวนมากมาวางไว้เช่นกัน 

ซึ่งงานนี้นับเป็นการปรากฏตัวต่อสาธารณชนครั้งแรกของคนทั้งสองหลังจากที่เกิดเหตุกับเสี่ยวิชัย และคนอื่น ๆ อีก 4 คนที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว

จากนั้น บรรดานักเตะของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ต่างก็พากันมาร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมกับบรรดาแฟนบอลของทีมที่บริเวณด้านหน้าสนามฟุตบอล 

ในบรรดานักเตะที่มาร่วมก็รวมถึงเจมี่ วาร์ดี้ และแฮรี่ แม็คไกวร์ 2 นักเตะชื่อดังของทีม พร้อมด้วย ต๊อบ อัยยวัฒน์ 

ขอบคุณคลิป และภาพจาก :Leicester City Football Club


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Leicester City Football Club
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend