ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

(คลิปข่าว) "เฌอปราง" เคลียร์ชัด หลังถูกมองรับบทแรงใน HOMESTAY

1.4K 6

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องHomestay(โฮมสเตย์)ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หลายคนก็ไปโฟกัสที่นางเอกของเรื่อง"เฌอปราง อารีย์กุล"หรือ"เฌอปรางBNK48" เพราะว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่สาวเฌอเเสดงและมีฉากเลิฟซีนรวมถึงฉากถูกล้วงกระโปรง

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันทีเมื่อไอดอลสาวอย่าง "เฌอปราง BNK48" แสดงฉากเลิฟซีนและฉากถูกล้วงใต้กระโปรงในภาพยนตร์เรื่องโฮมสเตย์ ซึ่งเรื่องนี้เฌอปรางก็ทุ่มเทกับบทพายที่เธอได้รับอย่างมาก งานนี้บางคนก็มองว่าบทแรงไปหรือเปล่ารวมไปถึงดราม่าใส่"โอ๋ ภาคภูมิ"ผู้กำกับของเรื่องว่าทำไมถึงเอาบทแบบนี้ให้เฌอปรางเเสดง


ล่าสุดเฌอปรางก็เคลียร์ชัด ว่าฉากเลิฟซีนกับหนุ่ม" เจมส์ ธีรดนย์" เรื่องนี้ได้ผ่านทางผู้ใหญ่พิจารณาไปแล้วและตัวเธอเองก็เคารพในตัวบท ส่วนโอตะคงมีหวงบ้างแต่อยากให้เข้าใจว่านั่นคือ พาย เป็นตัวละครตัวหนึ่งและฉากที่ถูกล้วงกระโปรงเฌอปรางบอกว่ามันคือปมของตัวละครในเรื่องเป็นบทที่สะท้อนสังคม

ทางด้านครอบครัวเธอไม่มีปัญหาอะไรกับบทนี้เพราะคุณแม่เป็นคนไปรับไปส่งตอนถ่ายทำอยู่ตลอดงานนี้เฌอปรางก็บอกว่าเขาเริ่มติดใจการแสดงมากขึ้น และจะพัฒนาฝีมือต่อไป อนาคตบอกว่าได้ปรึกษาผู้ใหญ่แล้วอยากได้บทที่แตกต่างออกไปจากเดิม อยากเรียนรู้ทัศนคติของคนหลายๆแบบ อยากรู้ตัวเองจะทำได้ขนาดไหน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์