ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

วินฯรับจ้างหาดใหญ่หัวร้อนถูกวินฯขาจรมาแย่งลูกค้าหน้าคิว

925 65

(คลิปเต็มด้านล่าง) วันนี้ (25ต.ค.) ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้เกิดเหตุวางมวยกันระหว่างผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างจากปัญหาแย่งลูกค้ากันหน้าคิว เหตุเกิดที่คิวหน้าธนาคารออมสินค้า สาขาถนนศรีภูวนารถ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ (ข่าว/ภาพ : สันติภาพ รามสูต)

โดยคู่กรณีเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างประจำคิวนี้กับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างป้ายขาวที่วิ่งรับส่งผู้โดยสารทั่วไป ทั้งตำรวจและเพื่อนร่วมวินต้องช่วยกันแยกทั้งคู่หลังจากที่ถอดเสื้อวางมวยใส่กัน 1 ชุด

แต่ทั้งสองคนก็ยังมีอารมณ์ชี้หน้าโต้เถียงกันตลอดเวลาเพราะต่างฝ่ายต่างๆไม่ยอมและหวิดที่จะฟาดปากกันอีกหลายรอบแม้ว่าจะมีตำรวจ3นายเข้ามาห้ามแล้วก็ตาม สุดท้ายเรื่องจบลงที่วินมอเตอร์ไซค์ขาจรต้องยอมขับรถออกไปเรื่องจึงจบ

(คลิปเหตุการณ์ด้านล่าง)สำหรับสาเหตุที่วินมอเตอร์ไซค์ทั้งสองคนทะเลาะกัน เนื่องจากมีลูกค้าคนหนึ่งยืนอยู่หน้าคิวและทางวินมอเตอร์ไซค์คิวนี้ได้กวักมือเรียกให้มาขึ้นรถ แต่ปรากฏว่าระหว่างนั้นได้มีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างป้ายขาวขาจรคู่กรณีวิ่งมาพอดีและจอดรับผู้โดยสารขึ้นรถ จึงมีการเรียกมาเคลียร์แต่ก็มีการพูดจาท้าทายกันและเกิดการชกต่อยกันขึ้นและจากการสอบถามหนึ่งวินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่นเล่าว่าโดยมารยาทแล้วในระยะ100 เมตรห่างจากคิว รถจักรยานยนต์รับจ้างคันอื่นจะไม่รับผู้โดยสาร แต่คันนี้ซึ่งเป็นป้ายขาวและน่าจะไม่ผ่านการอบรม กลับมาแย่งผู้โดยสารหน้าคิวซึ่งผิดกฏจึงมีปัญหากันขึ้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์