ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

รวบหนุ่มหื่นลักรถขี่ตระเวน "สำเร็จความใคร่" โชว์สาว

6.91K 230
รวบหนุ่มหื่นลักรถขี่ตระเวน สำเร็จความใคร่ โชว์สาว

ตำรวจเปิดโต๊ะแถลงข่าวการจับกุมตัว นายเจตพินิฐ หรือบิลลี่ โนนสีราช อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ผู้ต้องหาคดี 'กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น (ข่าว/ภาพ โดย : ธีรวัฒน์ ทองมา)

สืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา นายเจตพินิฐ หรือบิลลี่ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แบบออโตเมตริก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบริเวณข้างร้านอาหาร "ซีซั่นชิล" ถนนพัทยาสายสาม อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนจะถลกกางเกงลงและใช้มือพยายามสำเร็จความใคร่โชว์พนักงานสาวพีอาร์ ของร้านที่นั่งรอต้อนรับลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมากจึงทำให้ผู้ที่พบเห็นตกใจและหวาดกลัว เลยใช้โทรศัพท์มือถืออัดคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประกาศเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊ก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจนทราบว่า นายเจตพินิฐ เป็นผู้ก่อเหตุและเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวและถูกจับกุมดำเนินคดีมาแล้วถึง 2 ครั้ง จึงเดินทางติดตามจับกุมตัวได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่ารถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ที่ใช้ขับขี่มากระทำโชว์อนาจาร เป็นรถถูกโจรกรรมมาอีกด้วย

เบื้องต้น นายเจตพินิฐ ให้การรับว่าปกติมีอาชีพเป็นพนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและมีแฟนอยู่แล้ว แต่สาเหตุที่ทำไปนั้นเพราะเป็นอารมณ์ส่วนตัว โดยก่อนหน้านี้เคยเข้ารับการรักษาทางด้านจิตเวทย์มาแล้วที่บ้านเกิดในจังหวัดขอนแก่นแต่มาพักหลังไม่ได้กินยาจึงทำให้ไม่หายขาด เมื่อมีอารมณ์ก็จะขับรถตระเวนโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ต่อหน้ากลุ่มหญิงสาว แต่ไม่มีแนวคิดว่าจะไปข่มขืนหรือกระทำการอื่นๆ ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ไปขโมยมาจากหอพักใกล้บ้าน เพื่อนำมาไว้ใช้ในการนี้โดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตามตำรวจจึงควบคุมตัว นายเจตพินิฐ ไปเปรียบเทียบเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท ในฐานความผิดกระทำอนาจาร ก่อนจะถูกตำรวจ สภ.หนองขาม จะอายัดตัวไปดำเนินคดีลักทรัพย์ หรือรับของโจรต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์