ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

คนรักสัตว์ ตร.นครบาล เอาผิดดีเจควักไส้แมว

859 11

ประธานองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ เข้าเข้าพบตำรวจนรบาล เพื่อหารือแนวทางการดำเนินการตามกฎหมาย ช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทารุณกรรม และ เร่งเอาผิดดีเจซัน ที่ตอนนี้อยู่ในสถานนะผู้ต้องสงสัยควักใส้แมว ติดตามรายละเอียดกับคุณอิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์

นาย พีระบุญ เจริญวัย ประธานองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ พร้อมด้วย สพญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ สัตว์แพทย์ประจำกลุ่ม WATCHDOG THAILAND เดินทางมาที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยมี พล.ต.ท.ฐิติ แสงว่าง รักษาราชการแทน รอฝผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รับเรื่องแทน เพื่อหาแนวทาง ในการเอาผิด นางสาววรารัตน์ กระแสร์ หรือ ดีเจซัน หลังจากขอรับลูกแมวไปเลี้ยง ผ่านทางเฟซบุ๊ก และ พบว่าลูกแมวตายในสภาพสยดสยอง ถูกคว้านท้องนำอวัยวะภายในออกไปจนหมด และยังพบว่าดีเจสาว มีพฤติกรรมนี้มาแล้วหลายครั้ง มีลูกแมวที่ถูกขอไปเลี้ยงและตายมากถึง 27 ตัว

โดยนายพีระพล บอกว่า การเข้าพบวันนี้เพื่อขอความชัดเจนถึงแนวทางทางในการดำเนินคดี และ การพิสูจน์ทราบว่าจะได้รับการแก้ไขอย่างไร โดยดีเจซันยังอยู่ในสถานะเป็นผู้ต้องสงสัย และเป็นเรื่องที่ประชาชนส่งข้อมูลเข้ามา. และสังคมติดตาม วันนี้ได้รวบรวมข้อมูลจากผู้เสียหายทั้งหมดมาเป็นหลักฐาน ส่วนกรณี Dark Web ก็เพิ่งได้ยิน เพิ่งประเด็นในช่วงที่เป็นข่าว ยังไม่ยืนยันข้อมูลที่ชัดเจน รับรองว่าสิ่งที่ดำเนินการมาทั้งหมดเป็นแนวทางที่ถูกต้องทั้งหมดเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์