ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) "เนวิน" นำทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เตะบอลกระชับมิตร อีสาน-ใต้

1.23K 0

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เนวินนำทีมฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เตะบอลกระชับมิตรภาพอีสาน-ใต้ ท่ามกลางสายฝนและแฟนบอลล้นสนามเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ที่บริเวณสนามกลาง จ.พัทลุง

แฟนบอลกว่า 1 พันคนเข้าชมการเตะฟุตบอลนัดสำคัญท่ามกลางสายฝน เป็นฟุตบอลมิตรภาพอีสาน ใต้ นัดกระชับมิตรระหว่างทีมเยือนบุรีรัมย์ยูไนเต็ด กับทีมพัทลุงเอฟซี นำโดยหัวหอกคนสำคัญของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และได้รับการต้อนรับจากเจ้าบ้านอย่างพัทลุงเอฟซี นำโดยนางนาที รัชกิจประการ และเหล่าบรรดาผู้สมัคร สส.พรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ จ.พัทลุง รวมถึงว่าที่ผู้สมัคร สส.พรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ จ.ยะลา จ.นราธิวาส และ จ.นครศรีธรรมราช

ฟุตบอลนัดสำคัญครั้งนี้จบลงด้วยสกอร์ 5 ประตูต่อ 1 ทีมเยือนจากบุรีรัมย์ยูไนเต็ดเอาชนะไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี ถึงแม้บรรยากาศการแข่งขันในวันนี้มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของแฟนบอลแต่อย่างใด

แต่อย่างไรก็ตาม การจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรภาพอีสาน-ใต้ ในครั้งนี้ หลายคนอาจมองว่าเป็นการเปิดตัวผู้สมัคร สส.ของพรรคภูมิใจไทย ในพื้นที่ทางภาคใต้อย่างเป็นทางการก็เป็นได้ ถึงแม้ในส่วนของนายเนวิน ชิดชอบ จะไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงบทบาททางการเมืองก็ตาม.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์