ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ผู้นำการตลาดกีฬา! บุรีรัมย์ ออกครีมอาบน้ำสูตรลิมิเตดเอดิชั่น "คูลธันเดอร์ เย็นฟ้าฟาดสะอาดคลีนชีท"

1.81K 2
ผู้นำการตลาดกีฬา! บุรีรัมย์ ออกครีมอาบน้ำสูตรลิมิเตดเอดิชั่น คูลธันเดอร์ เย็นฟ้าฟาดสะอาดคลีนชีท

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอดทีมชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของแชมป์ไทยลีก 6 สมัย และเป็นแชมป์ที่มีคะแนนมากที่สุด แสดงความเป็นผู้นำทางการตลาดกีฬาเมืองไทย จับมือ โชกุบุสซึ ฟอร์เมน แบรนด์ครีมอาบน้ำชื่อดัง ออกครีมอาบน้ำระงับกลิ่นกาย สูตรคูลธันเดอร์ ซึ่งเป็นลิมิเตดเอดิชั่น เฉพาะ ปราสาทสายฟ้า เท่านั้น

การจับมือระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ โชกุบุสซึ ฟอร์เมน ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของสโมสรฟุตบอลไทย และถือเป็นทีมกีฬาอาชีพทีมแรกของไทย ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ในชีวิตประจำวัน ออกมาขายในท้องตลาด

โดยครีมอาบน้ำสูตรพิเศษ ที่ผลิตออกมานั้นถูกผสมผสานดีเอ็นเอของการเป็นแชมป์แบบคูลๆ ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ภายใต้แนวคิด 100% ของแชมป์ คือฝึกหนัก + อดทน + กดดัน + เจ็บปวด + เหงื่อไคล นี่แหล่ะเหตุผลที่เป็นแชมป์! สัมผัสความคูลระดับแชมป์ ได้แบบเย็นฟ้าฟาดสะอาดคลีนชีท กับ ครีมอาบน้ำระงับกลิ่นกาย โชกุบุสซึ ฟอร์เมน X บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สูตรคูลธันเดอร์ บูสท์ความเย็นสดชื่นยาวนาน

สำหรับครีมอาบน้ำ สูตรคูลธันเดอร์ สามารถหาซื้อได้ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมกาสโตร์ ช็อปสยามสแควร์, ช็อปออนไลน์ : shop.buriramunited.com, ทวีกิจซูเปอร์เซ็นเตอร์ จ.บุรีรัมย์ Lion Shop Online : https://www.lionshoponline.com//shokubutsu-for-men-shower- และเร็วๆ นี้ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมกาสโตร์  #ช็อปช้างอารีนา, ช็อปบุรีรัมย์คาสเซิล, ช็อปสระว่ายน้ำ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์