ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ตูราน"ส่อติดคุก 12 ปี .. คดีทำร้ายร่างกาย

1.35K 0
ตูรานส่อติดคุก 12 ปี .. คดีทำร้ายร่างกาย

"อาร์ด้า ตูราน" มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติตุรกี ส่อแววอาจจะถูกจำคุกยาวนานถึง 12 ปี จากกรณีที่ตัวเขาไปทำร้ายร่างกายนักร้องดัง "เบอร์คาย ซาฮิน" เพื่อนร่วมชาติตุรกี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งกลางนครอิสตันบูล เมื่อ อาร์ด้า ตูราน กองกลางของ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ที่ยืมตัวมาจาก บาร์เซโลน่า ไปพูดจาพาดพิงถึง ออซเลม อาด้า ซาฮิน ภรรยาของ เบอร์คาย ซาฮิน นักร้องชื่อดังชาวตุรกี ส่งผลให้คู่กรณีไม่พอใจจนเกิดการทะเลาะวิวาทกัน และสุดท้าย เบอร์คาย ซาฮิน ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อ ตูราน ตามไปที่โรงพยาบาลโดยพกปืนไปด้วย พร้อมกับท้าทายให้คู่กรณีมายิงเขา ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

ล่าสุดคดีดังกล่าวถูกนำเข้ามาพิจารณาในชั้นศาลแล้ว โดยอัยการสั่งฟ้องมิดฟิลด์ชาวเติร์ก 4 ข้อหา ประกอบด้วย คุกคามทางเพศ, คุกคามความปลอดภัย, เจตนาทำร้ายร่างกาย และครองครองอาวุธปืนโดยไม่มีใบอนุญาต พร้อมทั้งเรียกร้องให้ลงโทษจำคุกนักเตะถึง 12 ปีครึ่ง ส่วน เบอร์กาย ซาฮิน ก็ถูกแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทคู่กรณีด้วย พร้อมทั้งถูกเรียกร้องให้ได้รับโทษจำคุก 2 ปี

หลังจากทราบข้อกล่าวหา อาร์ด้า ตูรานก็ยืนกรานปฏิเสธทันที ก่อนจะมีการต่อสู้ในชั้นศาลกันต่อไปและจากปัญหาที่เกิดขึ้น เบื้องต้นอิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ทีมต้นสังกัดปรับเงินตูราน 372,000 ยูโร  (ประมาณ 14 ล้านบาท) ถือเป็นการปรับเงินมากที่สุดในลีกฟุตบอลตุรกีด้วย 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์