ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) จ่อปรับ-พักใบอนุญาต ทัวร์ทิ้งยายหลาน

390 0

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก "คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษา"ได้โพสต์ข้อความและภาพ ระบุว่ายายกับหลานนั่งรถทัวร์ของบริษัทแห่งหนึ่งจากจังหวัดขอนแก่นมาจังหวัดระยอง แต่ะถูกคนขับปล่อยทิ้งไว้กลางทางช่วงเวลาตีสอง หลังจากโพสต์ถูกเผยแพร่ไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ถึงการกระทำของคนขับรถที่แสดงพฤติกรรมดังกล่าว

ล่าสุดขนส่งระยองแจ้งว่า ตอนนี้ได้ข้อมูลทะเบียนรถ เป็นรถสาย 827 เที่ยวเวลา 13.00 น.เมื่อถึงจังหวัดระยองได้วิ่งออกจากถนนสาย 36 ถึงไออาร์พีซีประมาณตีสองครึ่ง ส่วนพนักงานขับรถแล้วทราบชื่อแล้ว และนัดให้มารายงานตัวยวันนี้ ซึ่งกระทรวงคมนาคมและกรมได้กำชับให้ลงโทษตามความผิดขั้นสูงสุดคือทั้งการปรับและพักใบอนุญาต

ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความในคอมเมนต์อ้างว่า รถทัวร์คันดังกล่าวออกจากสถานีต้นทางเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อถึงจังหวัดระยอง พนักงานขับรถไม่ได้เข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยองแห่งที่ 2 แต่กลับวิ่งเลยเข้ามาในตัวเมือง แล้วผ่านเลยออกไปจากตัวเมือง ก่อนปล่อยผู้โดยสารลงที่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามบริษัท ไออาร์พีซี จำกัดเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์