ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ครูปรีชาเตรียมเลือกแฟนคลับ 20 คน ล่องแพ ธ.ค. นี้

1.84K 20
ครูปรีชาเตรียมเลือกแฟนคลับ 20 คน ล่องแพ ธ.ค. นี้

วันนี้ 14 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา นายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความส่วนตัวของนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา ที่คนไทยทั้งประเทศต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีว่า กำลังมีคดีความฟ้องเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.60 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ เป็นเงินจำนวน 30 ล้านบาท

และที่ผ่านมาครูปรีชา ได้เคยประกาศเอาไว้ว่า จะเชิญ fc หรือแฟนคลับ ท่องเที่ยวล่องแพที่หน้าเมืองกาญจนบุรี แต่เนื่องจากอยู่ในช่วงฤดูฝน จึงไม่สามารถล่องได้ เพราะเกรงเรื่องความปลอดภัยของทุกคน

ช่วงเวลา 19.34 น.ของวันที่ 12 ต.ค.นายวรยุทธ โดยโพสต์ข้อความลงในเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า "มาตามสัญญาครับ ทริปล่องแพเมืองกาญจนบุรีที่ทุกท่านรอคอย ได้เวลาแล้วคือวันที่ 1และ2 ธันวาคมนี้ ให้fcที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมส่งชื่อนามสกุลรูปถ่ายพร้อมเบอร์โทรศัพท์จริงมาทางInbox เพื่อให้คุณครูปรีชาเป็นผู้คัดเลือกจำนวน 20 ท่าน ปิดรับรายชื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 นะครับ #ความจริงคือความจริง#โดยนอกจากคำบรรยายแล้วยังมีภาพประกอบอยู่ด้วยจำนวน 3 ภาพ โดยหลังจากที่นายวรยุทธ โพสต์เฟสบุ๊กได้ไม่นานนัก ก็มี fc เข้าไปกดไลด์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก


เรื่องโดย สุพจน์ แก้วกาสี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์