ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) ญาติน้อง ป.4 ไม่ยอมความ เตรียมแจ้งจับรุ่นพี่กระชากผม

641 0

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) แม้ว่าผู้อำนวยการโรงเรียน จะออกมาชี้แจงว่าญาติทั้ง 2 ฝ่ายได้เจรจาตกลงกันแล้ว แต่ไม่มีหลักฐานมายืนยัน ขณะที่ญาติของน้อง ป .4 ยืนยันว่าไม่ยอมความ และเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คุยกันเรื่องนี้กับ คุณ เสกสรร มหายศ น้าของน้อง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เสกสรร มหายศ" เผยแพร่คลิปกลุ่มนักเรียนรุมแกล้งกัน 2 คลิป พร้อมอ้างว่า ผู้ถูกกระทำเป็นหลานสาวตัวเอง อยู่ในลักษณะถูกรุ่นพี่ทั้งหญิงและชายรุมดึงผม พูดแซวและข่มขู่ โดยคลิปแรก เด็กถูกรุ่นพี่เพศหญิงถักเปียให้แต่ดึงกระชากจนเด็กเซไปเซมาแทบทรงตัวไม่อยู่กระทั่งสุดท้ายก็ถูกกระตุกจนล้มหงายหลัง เด็กร้องไห้ รุ่นพี่ชายและหญิงเข้ามารุมข่มขู่อย่างสนุกสนานและปิดปากเด็กเพื่อกั้นเสียงสะอื้น

และคลิปที่ 2 เด็กถูกรุ่นพี่ใช้เท้าถีบจนหงายหลังและรุ่นพี่ยังใช้เท้าลูบหน้าด้วย จนเด็กน้อยร่ำไห้ โดยล่าสุดนายนันทพล ฟูสีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดง ต.ดงสุวรรณ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ได้สั่งทำทัณฑ์บนรุ่นพี่กลุ่มดังกล่าวแล้วนั้น ใน เฟซบุ๊ก "เสกสรร มหายศ" ได้โพสต์คลิปเพิ่มเติมเป็นคลิปที่ 3 ซึ่งเป็นภาพอีกมุมที่เด็กน้อยโดนรุ่นพี่ถักผมเปีย พลางกระตุก กระชากผมไปพลางจนเด็กเสียการทรงตัว โดยเป็นภาพที่ถ่ายจากด้านหน้า มีการถ่ายคลิปและหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน

"เสกสรร มหายศ" โพสต์ข้อความว่า "ลองคิดว่าเป็นหลานคุณสิครับ อย่าทักมาให้ผมยอมความเลยลองคิดดูถ้าเรื่องนี้เกิดกับลูกหลานของคุณคุณจะทำอย่างไรผมบอกไว้เลยครับยังไงผมก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์