ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หมูป่า" เตะฟุตบอลกระชับมิตร เสมอเยาวชนยูธอลป. 3-3

1.43K 10

เยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่า อะคาเดมี ได้ลงแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับทีมเยาวชนยูธโอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนตินา เมื่อวานนี้ ตามคำเชิญของ มิสเตอร์ โธมัส บาค ประธานไอโอซี

ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่านัดนี้ เสมอกันไป 3-3 จากนั้น ประธานไอโอซี ได้พูดคุย ให้กำลังใจ พร้อมกับให้พรน้องๆเยาวชนหมูป่า และมีการรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกับหมูป่าอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังได้ร่วมชมเชียร์การแข่งขันอื่นๆด้วยกัน และทีมหมูป่ายังร่วมทำกิจกรรมกับเยาวชนจากทั่วโลกในหมู่บ้านนักกีฬายูธโอลิมปิกเกมส์ อีกด้วย

นอกจากนี้ ประธานไอโอซี ยังได้พูดคุยกับพ่อแม่ผู้ปกครองทั้งหมดของหมูป่า พร้อมกล่าวยกย่องและขอบคุณพ่อแม่ทุกคนของหมูป่าที่ร่วมกันผ่าฝันอุปสรรคจากเหตุการณ์ถ้ำหลวง จนผ่านพ้นไปด้วยดี

ที้งนี้ มิสเตอร์ โธมัส บาค ประธานไอโอซี ได้เชิญทีมฟุตบอล หมูป่า อะคาเดมี่ พร้อมด้วยโค้ช รวม 13 คนพร้อมด้วยพ่อแม่ผู้ปกครองของหมูป่าทั้ง 13 คน และทีมงานจากหน่วยงานราชการผู้ติดตามให้การดูแลหมูป่า เข้าร่วมในพิธีเปิด และชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเยาวชนฤดูร้อน 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-18 ตุลาคมนี้ ที่กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนติน่า โดยทาง ไอโอซี เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ทั้งคณะอีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์