ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564

ชายวัย 70 ปี จุดเผาตัวเองคารถ เหตุน้อยใจภรรยา

6.61K 186
ชายวัย 70 ปี จุดเผาตัวเองคารถ เหตุน้อยใจภรรยา

สุดระทึกเมื่อชายวัย 70 ปีชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ราดน้ำมันจุดไฟเผาตัวเองคารถ เนื้อหนังหลุดร่อน สาเหตุน้อยใจภรรยา เบื้องต้นอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา15.30น.วันที่2ตุลาคม2561เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาตัวเองภายในรถที่จอดอยู่หน้าวรัญญาอพาร์ทเม้นท์ เลขที่105 /1ถนนกุดยางสามัคคี เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ โดยเบื้องต้นได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัญย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบ พร้อมกับประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่กู้ชีพของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าอาพาร์ทเม้นท์ เจ้าหน้าที่พบชายถูกไฟเผาเสื้อผ้าและเนื้อหนังหลุดลอกนอนร้องขอโอดโอยความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด เบื้องต้นอาการสาหัส ทราบชื่อภายหลังคือนายเทิดชัย ปัญญามี อายุ70ปี ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการเกษียณ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน กข5427กาฬสินธุ์ บริเวณเบาะนั่งคนขับมีควันไฟ และถูกไฟไหม้ เจ้าหน้าที่จึงทำการดับไฟ นอกจากนี้บริเวณข้างรถยังพบกระเป๋าเงินและเสื้อผ้าที่ถูกไฟไหม้และแกลลอนน้ำมันตกอยู่

จากการสอบถามนางวรัญญา ปัญญามี ภรรยา เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะและมีปากเสียงกัน เรื่องส่วนตัว จากนั้นตนจึงขับรถออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนที่กลับเข้ามาก็พบว่าสามีได้ซื้อน้ำมันเข้ามานั่งอยู่ในรถก่อนที่จะราดน้ำมันและจุดไฟเผาตนเองอยู่บริเวณเบาะนั่งคนขับจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว คาดว่าอาจจะเกิดการน้อยใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์