ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สาวโรงงานหวิดเสียตัวถูกคนขับรถตู้ส่งคนงานข่มขืน

25.27K 5.87K

(คลิปเต็มด้านล่าง) สาวโรงงานหวิดเสียตัวถูกคนขับรถตู้ส่งคนงานข่มขืน โชคดีหลบหนีออกจากรถมาได้ทันเวลาและเพื่อนมาช่วย เข้าแจ้งความเร่งหาคนร้ายก่อนที่จะไปก่อเหตุซ้ำกับผู้อื่น

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 25 กันยายน น.ส.วรรณวิภา ต้องถือดี อายุ 33 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ สาวโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ได้ชี้จุดเกิดเหตุที่บริเวณริมถนนหมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมทั้งกล่าวว่า ช่วงเวลา 17.00 น.วันที่ 24 กันยายน หลังจากเลิกงานได้นั่งรถตู้ของบริษัทที่ว่าจ้างให้มารับ-ส่งคนงานเพื่อกลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนขับรถตู้ได้พยายามลวนลาม จับหน้าอก กัดเข้าที่บริเวณแขน จึงได้มองไปที่ประตูรถพบว่าไม่ได้ล็อค จึงได้เปิดประตูร่วงลงมารถ พอดีมีเพื่อนชายทำงานที่โรงงานเดียวกันขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา จึงร้องขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นคนขับรถตู้ได้ขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมา น.ส.วรรณวิภา ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชัยเมศร์ ไชยวรรณรุจน์ สารวัตรเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ เพื่อให้ช่วยติดตัวคนขับรถตู้มาดำเนินคดีต่อไป
พ.ต.ท.วิสาขะ เพ็ชรเกษม รอง ผกก.ป.สภ.ดอนหัวฬ่อ กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งความแล้ว ต่อไปตำรวจคงต้องออกหมายเรียกทั้งเจ้าของรถตู้ และคนขับรถมาสอบสวน หากไม่มาพบจะได้ออกหมายจับต่อไป เบื้องต้นจะตั้งข้อหาอนาจาร และใช้กำลังประทุษร้ายแก่กายและจิตใจ ส่วนพยายามข่มขืนจะต้องสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์