ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คุก 10 ปี หนุ่มฟลอริดาแต่งหญิงหลอกเหยื่อมีเซ็กส์ ก่อนอัดคลิปขายบนออนไลน์

3.32K 77
คุก 10 ปี หนุ่มฟลอริดาแต่งหญิงหลอกเหยื่อมีเซ็กส์ ก่อนอัดคลิปขายบนออนไลน์

ติดคุก 10 ปี!!! หนุ่มฟลอริดาวัย 33 ขึ้นศาลรับสารภาพ โดนลงโฆษณาอ้างเป็นแม่บ้านลวงผู้ชายไปมีเซ็กส์ แอบอัดคลิปขายบนเว็ปโป๊เกย์มากกว่า 150 รายโดยมากกว่าครึ่งไม่ได้ยินยอม หรือไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกบันทึกคลิปอยู่

ไบรอัน เดอโนโมสเทียร์ ชาวอเมริกันในรัฐฟลอริดาวัย 33 ปี ให้การรับสารภาพในศาลไมอามี เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ข้อหาดักฟังการสื่อสารทางวาจาอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งมีโทษจำคุก 10 ปี กรณีบันทึกคลิปเพศสัมพันธ์หรือกิจกรรมทางเพศกับผู้ชายราว 150 คน และอัพโหลดคลิปบนเวบไซต์ "StraightBoyz" โดยกว่าครึ่ง ไม่ได้ยินยอม หรือไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกบันทึกคลิปอยู่

หนุ่มรายนี้ ซึ่งใช้ชื่อบนสื่อสังคมออนไลน์ ว่า susanleon33326 ถูกจับกุมเมื่อเดือนกรกฎาคม หลังจากกระทรวงความมั่นคงมาตุภูมิสหรัฐ สอบสวน พบว่า เดอโนโมสเทียร์ ลงโฆษณาบนเวบไซต์ Craiglist เชิญชวนมีเพศสัมพันธ์แบบไม่เผยตัวกับแม่บ้าน

เมื่อชายหลายคนที่ตอบรับโฆษณา เดินทางไปบ้านของเธอก็พบเดอโนโมสเทียร์ปลอมตัวเป็นแม่บ้านเรียบร้อยแล้ว บ่อยครั้ง แม่บ้านกำมะลอขอให้เหยื่อสวมแว่นปิดตา หรือผูกผ้าปิดตาก่อนมีกิจกรรมทางเพศกัน ระหว่างนั้น มีการบันทึกคลิปไว้ เพื่อนำไปอัพโหลดขึ้นเวบไซต์ StraightBoyz ที่โฆษณาว่าเป็นแหล่งรวมคลิปชาวเกย์ลวงชายแท้มาทำกิจกรรมทางเพศ

เอกสารในศาลระบุว่า เวบไซต์นี้มีวิดีโอแนวเหยื่อติดเบ็ดระหว่างเดโนโมสเทียร์กับชายมากหน้าหลายตา 619 คลิป คิดค่าธรรมเนียมการรับชม 35 ดอลลาร์ต่อเดือน

หนุ่มรายนี้ยอมรับว่าถ่ายทำกิจกรรมทางเพศกับผู้ชาย 150 คน แต่มีราว 80 คนไม่รู้ว่ากำลังถูกบันทึปเทปอยู่ เวลาเหยื่อถามเพื่อความมั่นใจว่าไม่มีการตั้งกล้อง เดอโนโมสเทียร์ ซึ่งอาศัยใกล้กับฐานทัพอากาศฮอมสเต็ด อ้างว่าแต่งงานแล้วกับคนในกองทัพ ดังนั้น จะไม่มีการถ่ายรูปหรืออัดคลิปอย่างแน่นอน

เว็ปไซต์ StraightBoyz ปิดแล้ว แต่คลิปที่เคยอัพโหลดไว้บนเวบนี้ ยังแพร่อยู่บนเวบอื่นเพราะเขาขายให้ลูกค้าบางรายในต่างแดนด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์