ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อดีตแฟนสาวรับไม่รู้ประวัติ"อาทิตย์"-ไม่แจ้งความถูกขู่ฆ่า

2.66K 56
อดีตแฟนสาวรับไม่รู้ประวัติอาทิตย์-ไม่แจ้งความถูกขู่ฆ่า

เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง อดีตแฟนสาวของ อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลัง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยไม่รู้ประวัติอดีตชายคนสนิทมาก่อน พร้อมชี้จะไม้แจ้งความในกรณีถูกขู่ฆ่า จากกรณีที่ "น้องพักตร์" ออกมาโพสต์แฉวีรกรรมของ "เจ้าแบ็ก" ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ถึงพฤติกรรมของกองหลังของทีม "กว่างโซ้งมหาภัย" รายนี้ ว่าถูกตามก่อกวน รวมถึงมีข้อความขูฆ่าทั้งๆที่เลิกรากันไปแล้ว

และล่าสุดวานนี้ (20 ก.ย.) นางแบบดีกรีสาวเพลย์บอย ได้ออกเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวเพิ่มเติมว่า พักตร์ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกคนด้วยนะคะที่ติดต่อกันมาเยอะ เพื่อขอสัมภาษณ์แล้วพักตร์ไม่ได้ตอบกลับท่านไหนเลย พักตร์ไม่ได้ต้องการให้เรื่องมันบานปลายและทำร้ายใครค่ะ ที่พักตร์โพสเพราะต้องการที่จะปกป้องตัวเองค่ะเพราะพักตร์กลัวว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับพักตร์ หลายคนถามว่าทำไมไม่ไปแจ้งความ ที่ไม่แจ้งเพราะรู้สึกว่ามันจะดูโหดร้ายไปไหมสำหรับคนที่เคยมีความรู้สึกดีๆต่อกันมา และต่อให้แจ้ง ก็คงจะไม่ได้ช่วยให้พักตร์ปลอดภัยขึ้นได้เลย เพราะพักตร์อยู่ในที่ลับ เดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด

ซึ่งถ้าเขาสติหลุดหรือโมโหขึ้นมาดักเจอเราตอนไหนก็ไม่มีใครมาช่วยทัน ที่โพสเพราะต้องการอยู่ในที่แจ้งและให้เค้าหยุดพฤติกรรมทุกอย่างที่เค้ากำลังทำอยู่ก็เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเขาหรือจะให้เป็นข่าวเลยค่ะ และหลายๆคนที่ด่าพักตร์ว่าโง่ ก็รู้ว่าเค้ามีข่าวมาเยอะแยะแล้วยังจะไปคบ

ขอบอกตรงนี้เลยค่ะ ว่าไม่ได้ดูบอลหรือติดตามข่าวและรู้จักชื่อเสียง ชื่อเสียของเค้ามาก่อน ที่คบเพราะใจอ่อนในความตื้อเก่งของเขา พอคบแล้วถึงเพิ่งมาทราบข่าวจากหลายๆคน ว่าเค้าทำแบบนี้กับทุกคน และด้วยพักตร์เป็นคนขี้สงสารค่ะ พักตร์คิดว่าเค้าน่าจะป่วย เลยอยากช่วยให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น จึงพยายามช่วยเปลี่ยนแปลงเขาในทุกๆทาง แต่ก็ต้องยอมแพ้ค่ะเพราะดึงไม่ขึ้นแถมทำให้เราแย่ลงไปด้วยก็เลยออกมาจากชีวิตเขาค่ะ แต่เขากลับไม่ยอมเหมือนคนอยากเอาชนะเลยเป็นที่มาของการขู่และคุกคามต่างๆ พักตร์เลยป้องกันตัวเองด้วยการโพสในที่แจ้งไว้เพื่อความปลอดภัยของพักต์


และจากที่ทราบมามีคู่กรณีอีกมากมายที่เค้าเคยกระทำและก็ยังทำอยู่แต่ไม่ได้มีใครเป็นข่าวเหมือนพักตร์ ก็อยากจะเตือนเค้าให้คิดเยอะๆเพราะเค้าคงไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป เวรกรรมมีจริงค่ะจะช้าหรือเร็วก็ต้องได้รับผลนั้นเมื่อถึงเวลา

ปล. พักตร์เข้าใจโลกดีค่ะ เพื่อนใครๆก็รัก ครอบครัวใครๆก็ห่วง แต่คุณจะไม่มีทางรู้นิสัยจริงๆของเค้าได้เลย เพราะอยู่ที่เค้าเลือกที่จะปฏิบัติดีหรือกระทำแย่กับใครก็เท่านั้น คนไม่โดนเลยไม่เข้าใจค่ะ

สุดท้ายนี้ พักตร์ต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เดือดร้อนและวุ่นวายกันไปหมด และก็ขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจและส่งข้อความมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยนะคะ ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะแต่การไม่เบียดเบียนและทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือทุกข์ใจเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรคำนึงค่ะ

ส่วนทางด้านทีม เชียงราย ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของ อาทิตย์ ได้ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และจ่อเรียกคุยในอาทิตย์นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์