ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สองสาว K-POP ช็อค!! พบกล้องพาวเวอร์แบงค์แอบถ่ายในห้อง

2.67K 4
สองสาว K-POP ช็อค!! พบกล้องพาวเวอร์แบงค์แอบถ่ายในห้อง

นักแสดงและนักร้องหญิงชื่อดังวงการเคป๊อป ชินเซคยอง ดาราชื่อดัง และ ยุน โบ มี นักร้องเกิร์ลกรุ๊ป Apink สุดช็อค เจอกล้องแอบถ่ายในห้องขณะถ่ายทำรายการวาไรตี้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา

ชินเซคยอง ดาราชื่อดัง และ ยุน โบ มี นักร้องเกิร์ลกรุ๊ป Apink เจอกล้องแอบถ่ายภายในห้องที่พวกเธอใช้ระหว่างถ่ายทำรายการ Borderless Food Cart ทางช่อง Olive เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ระหว่างถ่ายทำรายการในต่างประเทศเป็นวันที่ 15

รายงานระบุว่า ชินเซคยอง เป็นคนสังเกตเห็นกล้องแอบถ่าย ที่หน้าตาเหมือนกับแบตเตอร์รีสำรองด้วยตัวเอง เชื่อว่า คนแอบติดตั้งเป็นพนักงานชายจากบริษัทคู่สัญญาเตรียมกล้องสำหรับการถ่ายทำ

ทางสถานีออกแถลงการณ์ยืนยันว่า กล้องผิดกฎหมายตัวนี้ ไม่ได้บันทึกภาพไม่เหมาะสมและไม่มีการรั่วไหล พร้อมขออย่าได้แพร่กระจายข่าวลือผิดๆ หลังทราบเรื่อง ได้ยึดอุปกรณ์เกี่ยวข้องทั้งหมดและทีมงานเดินทางกลับเกาหลีใต้ทันที ส่วนพนักงานรายนี้เข้ารับการสอบสวนโดยสมัครใจที่สถานีคังนัมในกรุงโซล เบื้องต้นบอกตำรวจว่าทำเพราะอยากรู้อยากเห็น การสอบสวนยังคงดำเนินต่อไป และกำลังพิจารณาออกหมายจับเป็นคดีล่วงละเมิดทางเพศ

Borderless Food Cart เป็นรายการที่นำนักร้องดาราหรือคนดัง เปิดแผงขายอาหารเกาหลีในต่างแดน มีกำหนดออกอากาศในเดือนนี้

เกาหลีใต้กำลังพยายามแก้ปัญหากล้องแอบถ่ายระบาดหนัก โดยมากเป็นผู้ชายแอบติดตั้งเพื่อบันทึกภาพหรือคลิปกิจกรรมส่วนตัวของผู้หญิงในโรงเรียน สำนักงาน รถไฟ ห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหรือตามถนนหนทาง อาชญากรรมลักษณะนี้ เพิ่มขึ้นจาก 1,100 คดีในปี 2553 เป็น 6,500 คดีเมื่อปีที่แล้ว โดยผู้กระทำผิดจำนวนมากแชร์หรือขายภาพและคลิปออนไลน์


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend