ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เสนอสั่งปิด 5 ปี-"ร้านดัง"กลางเมืองพิษณุโลก ขายสุราให้เยาวชน

6.10K 18
เสนอสั่งปิด 5 ปี-ร้านดังกลางเมืองพิษณุโลก ขายสุราให้เยาวชน

ชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลก ตรวจเข้ม พบร้านเรด ไลน์ บาร์ ขายสุราให้เยาวชนต่ำกว่า 20 ปี เสนอผู้ว่าฯสั่งปิดบริการ 5 ปี โดยสั่งปิดสถานประกอบการคล้ายสถานบริการเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งเป็นสถานบริการแห่งที่ 20

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 20 กันยายน  ชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลก โดยการอำนวยการของ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้มอบให้ ว่าที่ร้อยตรี อิทธิพล บุบผะศิริ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พ.ท.ประวิทย์ ธรรมชาติ ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 9 พล.ร.4 นายสุธี ชำนาญจิต ปลัดอำเภอเมืองพิษณุโลก นายอรัญ นิยะกิจ ปลัดอำเภอเมืองพิษณุโลก ร้อยตรีสมคิด แจ้งจีน หน.ชป.ร้อย.รส.ม.พัน9พล.ร.4 ร.ต.อ.วิชัย แก้วอารีลักษณ์ รอง สวป.สภ.เมืองพิษณุโลก นายศุภชัย รสพล นวก.สาธารณสุขชำนาญการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กจังหวัดพิษณุโลก พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เข้าตรวจร้านสถานประกอบการค้าสถานบริการชื่อ ร้านเรด ไลน์ บาร์ เลขที่ 115/9 หมู่ 5 ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการ 48 คน จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ประกอบการร้านว่า จำหน่ายสุราให้แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เปรียบเทียบปรับ 6,000 บาท และปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้ามาใช้บริการ เป็นการฝ่าฝืนคำสั่ง คสช. 22/58 ปิดสถานประกอบการคล้ายสถานบริการเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งเป็นสถานบริการแห่งที่ 20 ที่ชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลกเสนอผู้ว่าราชการสังปิดบริการ 5 ปี


เรื่องโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี | ภาพโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์