ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แม่จูงลูก5ขวบแจ้งความ ถูกครูพี่เลี้ยง บิดหูฉีก!!!

1.28K 309
แม่จูงลูก5ขวบแจ้งความ ถูกครูพี่เลี้ยง บิดหูฉีก!!!

เมื่อเวลา 21.30 น.( 19 ก.ย.61 ) นางสาวสุรีรัตน์ ซิ้มเทียม อายุ 33 ปี พา ด.ญ.ชลศิริ ชลศรานนท์ ลูกสาววัย 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 3/2 โรงเรียนอรุโณทัย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกครูพี่เลี้ยงบิดหูข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผล

โดย ด.ญ.ชลศิริ  ชลศรานนท์  เล่าว่า ในขณะที่ตนเองทำงานเสร็จจึงได้ไปเล่นกับเพื่อนผู้ชาย  จากนั้นครูพี่เลี้ยงได้เดินมาบิดหูจน ด.ญ.ชลศิริ  ชลศรานนท์  เจ็บและเป็นแผลฉีก  หลังจากโรงเรียนเลิกจึงได้บอกนางสาวสุรีรัตน์  ซิ้มเทียมผู้เป็นแม่ว่าหูเจ็บ

ด้านนางสาวสุรีรัตน์  ซิ้มเทียม ในเบื้องต้นตนเองไม่ได้คิดจะมาแจ้งความลงบันทึกเพราะเกรงว่าลูกสาวจะมีปัญหาเพราะยังเรียนที่โรงเรียนดังกล่าวอยู่อีกทั้งยังไกล้สอบแล้วด้วย   แต่ตั้งแต่เกิดเรื่องตนเองและแฟนพ่อของด.ญ.ชลศิริรอครูพี่เลี้ยงซึ่งในเบื้องต้นทราบชื่อ นางสาวสกุลตรา  แสนปัญญา มาพูดคุยถึงสาเหตุแต่คุณครูพี่เลี้ยงไม่ยอมมาคุย นอกจากนั้นตนเองสอบถามเพื่อจะขอเบอร์โทรศัพท์เพื่อจะติดต่อพูดคุย ทางครูคนอื่นในโรงเรียนอ้างว่าไม่มีเบอร์โทรศัพท์  ตนเองจึงตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา....


เรื่องโดย เดธาวี ธีวรางกูล / นรงค์ สัตยากุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์