ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ดาวโป๊แฉหนัก "ทรัมป์" เซ็กซ์ห่วยแตก...นกเขาเหมือน "เห็ด"

1.70K 7

สำนักข่าวชื่อดังอย่าง AFP รายงานว่า Stormy Daniels ดาราหนังผู้ใหญ่อเมริกัน ที่เธออ้างว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงกว่า 10 ปี ก่อน ซึ่งช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่ นางเมลาเนีย ทรัมป์ ให้กำเนิดบุตรชาย บาร์รอน ทรัมป์ ว่าการมีเซ็กซ์กับทรัมป์นั้นเป็นเซ็กซ์ที่เธอประทับใจน้อยที่สุด

Stormy Daniels กำลังมีหนังสือ Full Disclosure (เปิดหมดเปลือก) ซึ่งทางเดอะการ์เดียน สำนักข่าวแห่งเกาะอังกฤษได้รับสำเนามาก่อนที่หนังสือจะวางแผงในวันที่ 2 ต.ค. ซึ่งเป็นช่วงก่อนเลือกตั้ง ตั้งกลางเทอมของสหรัฐ เป็นเวลา 1 เดือน โดย Daniels ได้ลงรูปภาพเพื่อบรรยายลักษณะ "นกเขา" ของทรัมป์ เป็นภาพของตัวละครจากวิดีโอเกม "มาริโอ" ที่ชื่อว่า "โท้ด" ซึ่งเป็นทหารเห็ดในอาณาจักรเห็ด

โดยเธอเขียนบรรยายในหนังสือว่า ได้มีเพศสัมพันธ์กัทรัมป์ในเพนต์เฮาส์ของเขา หลังจากที่บอดีการ์ดคนหนึ่งเชิญเธอมารับประทานอาหารค่ำ "มันน่าจะเป็นเซ็กซ์ที่ฉันประทับใจน้อยที่สุด แต่แน่นอนว่าเขาไม่ได้คิดแบบนั้น" แดเนียลส์กล่าว

ทั้งนี้ นายไมเคิล โคเฮน อดีตทนายความส่วนตัวของทรัมป์ เคยรับสารภาพต่อพนักงานสอบสวนว่าได้จ่ายเงิน 130,000 ดอลลาร์ (4.2 ล้านบาท) เป็นค่าปิดปาก Stormy Danielsถึงประเด็นนี้ ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีในเดือนพ.ย. 2559 ที่ผ่านมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์